Công việc và áp lực gia đình dường như đã chiếm trọn thời gian của chị em phụ nữ. Dường như với họ việc trang điểm làm mất thời gian vàng bạc và công sức. Vì thế mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín lần lượt cho ra đời những dòng sản phẩm tiện lợi giúp thu ngắn thời gian trang điểm cho phái đẹp. Phấn nước Cushion Screen Cell The Face Shop là một trong những sản phẩm như thế.


Phấn nước Cushion Screen Cell The Face Shop là phấn nước trang điểm thế hệ mới của The Face Shop thích hợp với mọi loại da, với độ che phủ khá tốt, giúp lớp nền mịn, căng bóng và bền màu suốt cả ngày. Giờ đây bạn không cần phải dùng kem lót, kem nền, bạn chị cần dùng duy nhất Cushion để thay thế 2 lớp lót và nền này.


Bên cạnh đó Cushion Screen Cell với kết cấu dạng nước, khi phấn chấm lên da sẽ tạo thành bột phấn giúp khóa lớp trang điểm bền màu, cho bạn lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên nhưng rất mịn màng, căng bóng và bền đẹp suốt cả ngày. Cấu trúc phân tử phấn siêu mịn, phủ vào da nhẹ nhàng, tạo nên lớp nền không chỉ bóng mịn mà còn mềm mại như lụa.
Cushion Screen Cell The Face Shop là sự kết hợp 5 trong 1 của rất nhiều tính năng, làm đơn giản hóa đi các bước trang điểm của bạn:


+ Dưỡng da chống nhăn
+ Dưỡng ẩm cân bằng, kiềm dầu
+ Kem chống nắng SPF50+
+ Kem lót nền trang điểm
+ Phấn phủ khô mịn da
Với Cushion Screen Cell đa chức năng này của The Face Shop, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bên bàn trang điểm, chỉ cần 5 phút là bạn đã có khuôn mặt thật rạng rỡ mỗi ngày. Kết cấu dạng nước cho bạn lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên nhưng rất mịn màng và bền đẹp suốt cả ngày dài. Độ che khuyết điểm, che phủ hoàn hảo, không chảy, không đổ bong khi đi ngoài trời nắng nóng.
Là phấn nước trang điểm thế hệ mới, Cushion Screen Cell The Face Shop là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai đang tìm kiếm một loại phấn mềm mịn, căng mịn. Hãy để mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín tại http://xinhcangay.com/my-pham/cushio...ce-shop-189143 chăm sóc cho làn da của bạn.