Bạn đã bao giờ nghĩ tới chuyện ăn sữa chua để giảm cân chưa? Đây là một phương pháp khá hữu hiệu đó, nó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần.
Áp dụng trong 7 ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả giảm cân của phương pháp này. Kế hoạch giảm cân cho 7 ngày như sau:
Chia sẻ các giảm cân theo ý kiến của chuyên gia
Ngày 1: Dưa chuột + sữa chua
Dưa chuột và sữa chua đều là thực phẩm giảm béo lại có tác dụng làm đẹp mà ai ai cũng biết. Kết hợp hai thực phẩm này với nhau sẽ giúp bạn cân bằng thành phần dinh dưỡng, đạt được hiệu quả giảm béo mong muốn.
Lưu ý: Bạn nên kết hợp uống nhiều nước trong ngày nữa nhé.
Ngày 2: Táo + sữa chua
Bạn có thể ăn táo và sữa chua trực tiếp hoặc chế thành nước ép táo trộn với sữa chua làm bữa ăn chính trong ngày.
Ngày 3: Đường đỏ + sữa chua
Một hộp sữa chua kết hợp với 2 gram đường trộn đều có tác dụng điều tiết dạ dày, giúp cơ thể đốt cháy chất béo dễ dàng hơn.
Eo thon đẹp với chế độ dinh dưỡng giảm cân hiệu quả
Ngày 4: Ăn theo thực đơn ngày thường
Sau 3 ngày có thể gọi là “kham khổ” vì phải kiêng khem quá nhiều, giờ chính là thời điểm để bạn được ăn thoải mái. Để giảm gánh nặng của dạ dày, bạn không nên ăn quá no, mỗi bữa chỉ ăn no 7 phần là đủ. Bạn cũng nên ăn nhiều hoa quả, hạn chế đồ chiên rán.
Ngày 5: Đu đủ xanh + sữa chua
Đu đủ xanh gọt vỏ, cắt miếng nhỏ, ép lấy nước rồi trộn đều với sữa chua uống không chỉ có tốt cho việc giảm béo, mà còn có tác dụng cải thiện vòng 1 nữa đấy.
Ngày 6: Chuối + sữa chua
Chuối kết hợp với sữa chua ngoài tác dụng giảm béo, còn rất hữu hiệu trong việc thúc đẩy quá trình bài tiết.
Ngày 7: Bột trà xanh + sữa chua
Bạn có thể lấy 10 gram bột trà xanh trộn đều với 200 gram sữa chua ăn trong ngày. Bột trà xanh sữa chua có tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết, trị táo bón và chống lại tia bức xạ hữu hiệu.
Tham khảo những cách giảm béo đơn giản nhất bạn có thể áp dụng nhé
Kiên trì áp dụng đúng phương pháp này kết quả sẽ khiến cho bạn bất ngờ đấy. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lưu ý tới chế độ cũng như những thói quen sinh hoạt hằng ngày để có được thành công trong giảm cân 1 cách nhanh chóng.