Hiện nay nhu cầu chuyển nhà của nhiều gia đình để phù hợp với môi trường sống, điều kiện công việc và học tập ngày càng lớn kéo theo đó là sự phát triển mạnh của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói . Lợi ích mà các dịch vụ chuyển nhà mang lại là vô cùng to lớn giúp cho công việc chuyển nhà của gia đình bạn trở nên nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.Tuy nhiên vẫn có những dịch vụ chuyển nhà kém uy tín đó là điều mà các gia đình cần phải lưu ý. Sau đây là một số sai lầm cơ bản mà các gia đình có thể gặp phải khi chọn dịch vụ chuyển nhà .
Chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả
Nhiều gia đình hiện nay khi chọn dịch vụ chuyen nha tron goi chỉ quan tâm đến các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, tuy nhiên rất nhiều đơn vị chuyển nhà giá rẻ hiện nay lại không đáp ứng được yêu cầu về dịch vụ, nguồn nhân lực hay hệ thống xe vận tải không đảm bảo. Chính vì vậy mà khi chọn dịch vụ thực hiện công việc chuyển nhà, gia đình bạn nên tìm kiếm đơn vị có mức giá hợp lý và phù hợp với chất lượng mang lại, giúp cho công việc chuyển nhà được nhanh chóng và gia đình bạn có thể cảm thấy hài lòng nhất.
Không tìm hiểu cụ thể về đơn vị chuyển nhà
Khi chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn nên gọi điện đến đơn vị chuyển nhà để nhờ tư vấn và tìm hiểu về dịch vụ
Trước khi tiến hành chọn dịch vụ chuyển nhà, các gia đình cần tìm hiểu một cách cẩn thận về đơn vị chuyển nhà hoặc gọi điện trực tiếp nhờ tư vấn. Điều này có thể giúp bạn và gia đình đánh giá chất lượng của dịch vụ đồng thời đưa ra quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình mình. Tuy nhiên, sai lầm của nhiều gia đình là không tìm hiểu trước về công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trước khi đưa ra lựa chọn.

Không trao đổi các vấn đề với dịch vụ chuyển nhà
Khi chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn cần trao đổi cụ thể với đơn vị chuyển nhà về thời gian chuyển nhà thích hợp, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và các yêu cầu của gia đình. Thêm vào đó, gia đình bạn nên nắm được cách đơn vị chuyển nhà thực hiện công việc, cách đóng gói đồ đạc, số lượng nhân lực và phương tiện cùng phương án vận chuyển đồ đạc.

Không ký kết hợp đồng cụ thể
Cần ký kết hợp đồng cụ thể với đơn vị chuyển nhà để tránh các tranh chấp xảy ra
Sau khi liên hệ với dịch vụ chuyen nha, bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tiến hành khảo sát và báo giá chính xác. Thêm vào đó là phải có hợp đồng ký kết của hai bên để tránh các tranh chấp có thể xảy ra. Hợp đồng phải quy định cụ thể các vấn đề liên quan đến chuyển nhà, đặc biệt là giá cả, hình thức thanh toán, cam kết bảo hiểm và đền bù đối với tài sản bị hư hỏng, thất lạc khi gặp phải sự cố.

Giao phó hoàn toàn công việc chuyển nhà
Một sai lầm khác mà nhiều gia đình gặp phải khi chọn dịch vụ chuyển nhà đó chính là giao phó hoàn toàn công việc chuyển nhà cho đơn vị chuyển nhà. Điều này là hoàn toàn hợp lý nếu đơn vị bạn thuê là một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín tuy nhiên tốt nhất là gia đình bạn nên giám sát quá trình chuyển nhà để có thể đưa ra điều chỉnh hợp lý hoặc yêu cầu bên cung cấp dịch vụ sắp xếp đồ đạc theo đúng mong muốn của gia đình bạn.

Taxi tai Thành Phương luôn mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý,là dịch vụ chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống xe vận tải, trang thiết bị tiến tiến có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu chuyển nhà của các gia đình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com