Nám da xảy ra hầu hết ở tất cả cách chị em phụ nữ. Bởi do tác động của ánh nắng mặt trời gây nên. Hãy cùng khám phá một số công thức trị nám nhanh nhất từ thiên nhiên hiệu quả dưới đây nhé. Chúc bạn thành công với những cách làm dưới đây.
Thuốc chữa nám da mặt với sữa ong chúa:
Dùng sữa ong chúa để bôi lên mặt hoặc uống trực tiếp để chữa nám da. Cách làm này sẽ giúp bạn trị nám nhanh chóng từ sâu bên trong da.
Nên uống theo chế độ: 2 lần/ ngầy để có tác dụng trị nám tốt nhất. Mỗi lần từ 3 – 5 gam ( tương đương với 1 thìa cafe)
Cách bôi mặt: Vệ sinh mặt sạch sẽ sau đó thoa đều lên da. Sau 20 phút thì rửa lại mặt thật sạch. Thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé.
Nghệ
Nghệ thường được dùng trong công thức trị mụn và vết thâm trên da. Tuy nhiên giờ đây nghệ còn xuất hiện trong những công thức đánh bay nám.
Cách làm: Bạn hãy lấy tinh bột nghệ trộn với sữa chua, cho thêm lòng trắng trứng đánh đều. Sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên trên mặt để trong khoảng 30 phút thì vệ sinh lại bằng nước ấm. Nếu kiên trì áp dụng cách chống nám da này sẽ có làn da đẹp tự nhiên.
Cách trị nám da mặt cho nữ với cồn+ trứng
Bạn có thể kết hợp cồn với trứng để tạo ra công thức trị nám nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện cách làm này đều đặn 1 vài lần trên tuần là nám da sẽ hoàn toàn bị đánh bay. Cách làm: bạn lấy trứng gà tác riêng lòng đỏ và trắng. Sau đó, lấy lòng trắng trộn chung với cồn. Sau đó vệ sinh mặt sạch sẽ rồi bôi đều lên da khoảng 20p thì vệ sinh lại với nước sạch.
Trên đây là 3 cach tri nam tot nhat mà người viết tổng hợp được về cách trị nám nhanh chóng nhất người viết đã dùng và có công dụng rõ rệt. Các cách này rất đơn giản, tiết kiệm chi phí do đó hãy thử nghiệm để có làn da mìn màng và trắng hồng rạng rõ nhé.