Có nhiều cách tự nhiên để loại bỏ hình xăm, như chà muối với chanh, thuốc tẩy hình xăm ở nhà ... nhưng theo một chuyên gia hàng đầu cho biết, cách này được xem là cực kỳ táo bạo, vì sẽ để lại sẹo mãi mãi.
Một trong những cách các hình xăm tốt nhất hiện nay được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc giải quyết các hình xăm đó là sử dụng công nghệ YAG Laser - một tiến bộ đáng kể trong việc điều trị ngành công nghiệp sắc đẹp dễ dàng loại bỏ các hình xăm, không có sẹo, không gây bất kỳ tác hại cho da quanh và điều quan trọng hơn là nó là an toàn cho người sử dụng. Thích hợp cho việc loại bỏ hình xăm nghệ thuật, xăm lông mày, mí mắt ...

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Xuân Hương

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

Xóa xăm bằng Laser mang lại những kết quả như sau:
– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên
– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.- Không xâm lấn đến các vùng da khácVới những lợi ích trên Xuân Hương tự hào là địa chỉ xóa xăm bằng laser YAG mang lại hiệu quả tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn kể cả trong và sau xóa xăm.

xem thêm : cách xóa hình xăm tại nhà , xóa xăm mí mắt

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042