Chào các chị em mình là tên là My hiện tại năm nay mình đã 28 xuân xanh nhưng trên da cũng đã xuất hiện khá nhiều những dấu hiệu lão hóa từ khi mình mới 27. Mình đã rất lo lắng và tìm kiếm những công thức chăm sóc da để chống lão hóa da.
NHững phương pháp chống lão hóa da mặt tốt nhất | kem duong da | kem trị mụn cho các nàng tốt nhất
Sau một thời gian tìm kiếm cũng như sử dụng các biện pháp chống lão hóa da dài mình đã rút ra cho mình được những kinh nghiệm trong việc chống lão hóa da . Hôm nay mình xin chia sẻ với các nàng để áp dụng nhanh chóng xua đuổi lão hóa trên da.
1. Cần chú ý không phải cứ sử dụng những dòng mỹ phẩm cao cấp càng đắt tiền càng tốt. mà quan trọng dòng sản phẩm đó phải phù hợp với làn da của bạn. tất nhiên là nên lựa chọn các dòng mỹ phẩm cao cấp để chất lượng được đảm bảo nhé.
2. Muốn làn da được khỏe mạnh thì bên trong cơ thể cũng cần phải khỏe mạnh. Em thường xuyên tập thể dục cùng với đó là kết hợp chế độ ăn uống hợp lý bổ sung nhiều ra xanh trong bữa ăn. Đặc biệt em luon tránh xa các loại chất kích thích như cà phê , bia rượu và luôn cố gắng ngủ sớm nhất có thể hạn chế thức khuya. Bên cạnh đó em cũng cố gắng cung cấp lượng nước tốt nhất có thể mỗi ngày khoảng 1-2 lít nước.
3. Kèm cùng với đó em có sử dụng thêm một loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên đó là mặt nạ dưỡng từ mật ong và cà rốt . Hàng ngày e có sử dụng 1 của cà rốt nhỏ rửa sạch luộc chín xay nhuyễn trộn cùng với mật ong . Hàng ngày em đắp loại mặt nạ này khoảng 20’ .
Với những bí quyết trên hiện tại làn da của em đã rất căng mịn và ứng ý em vẫn đang kiên trì áp dụng chế độ chăm sóc này cho làn da của mình . Các chị em có thể thử và cho nhận xét nhé.