Cách chọn kem chống nắng cho da khô giúp bạn tự tin sử dụng kem chống nắng phù hợp với làn da mà không lo bị kích ứng da. Cũng như vậy Kem dưỡng da vùng mắt cũng cần được lựa chọn và sử dụng một cách cẩn thật. Tuy nhiên, với phương pháp làm kem dưỡng da vùng mắt tự nhiên này sẽ giúp các bạn bớt được phẩn nào lo lắng khi sử dụng các sản phẩm dưỡng thể .
Do đó, trang bị kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt trong lúc dùng kem dưỡng chăm sóc da mặt là rất quan trọng. Đồng thời, để chăm sóc da vùng mắt hiệu quả, bạn cần tẩy trang cẩn thận sau mỗi lần trang điểm cho vùng mắt và tránh nheo mắt khi ra ngoài nắng với kính râm.
Kích thích tuần hoàn cho vùng mắt với cách thức massage, thao tác nhẹ nhàng cũng là một trong những cách chăm sóc da đúng cách cho vùng da này.
Massage mắt mỗi 10 ngày một lần kết hợp với massage nhẹ nhàng mỗi lần thoa kem dưỡng da sẽ mang liệu hiệu quả chăm sóc da vùng mắt hiệu quả hơn.
Bổ sung Vitamin Vitamin A, D, E và dưỡng chất beta có thể chính là những thứ bạn cần cho làn da của mình nói chung và vùng da nhạy cảm này nói riêng. Chính những dưỡng chất đó sẽ giúp cho vùng da quanh mắt trở nên tươi trẻ và mịn màng hơn nhiều. Chính vì vậy, hãy quan tâm đến những loại kem dưỡng có chứa nhiều chất và sử dụng cho da của bạn.
Chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và ngủ đủ giấc với giấc ngủ chất lượng cũng là cách chăm sóc da đúng cách giúp hạn chế những tác động ảnh hưởng không tốt cho da vùng mắt. Đồng thời, để bảo vệ mắt khỏi tác động của tia UV, kính mát với chỉ số chống nắng cao là lựa chọn đúng đắn.
Tận dụng túi trà đã qua sử dụng đắp lên vùng mắt đều đặn vào mỗi sáng và tối hoặc đắp dưa chuột đã để trong tủ lạnh khoảng 5-10 phút lên mắt. Những sản phẩm thiên nhiên này sẽ chăm sóc vùng da mắt hiệu quả, giảm thâm quầng mắt và những dấu hiệu mệt mỏi nhờ vào tác động tăng lưu thông mạch máu và tăng tuần hoàn máu.


Xem thêm:
>>>Các làm Kem dưỡng chống thâm quầng mắt bằng cách tự nhiên.
>>>5 cách làm kem dưỡng trắng da chân bằng cách tự nhiên.