Thông tin sản phẩm.

Công nghệ lọc Nano Kép bao gồm Nano Sinh Học + màng Siêu lọc UF

Hoạt động: Tự động không dùng điện và không có nước thải

Công xuất lọc: 50l/h

Xuất xứ: Đức

Bảo hành: 3 năm

Tặng Kèm lõi lọc chặn: Trị giá 600.000 vnđ


 • Thông tin chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước Aligon nhập khẩu đức
  Tại sao chúng ta cần dùng máy lọc nước.? Hiện nay nguồn nước trên bề mặt trái đất đang bị ô nhiễm nặng nề từ chất thải công nghiệp ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. nguồn nước ô nhiễm chiểm 75% nguyên nhân gây ra các bệnh tật như Gan, ung thư, sỏi thận, các bệnh về đường ruột và tiêu hóa . Các nhà khoa học Đức đã nghiên cứu thành công vật liệu lọc mới dùng vào máy lọc nướcAligon dùng vật liệu lọc nano Kép bao gồm Nano sinh học và Màng siêu lọc UF được xem là những phát minh hiện đại nhất trong công nghệ sức khỏe thế ký 21 là sản phẩm được đánh giá là cao cấp và chất lượng nhất trên thế giới hiện nay

  Điều kỳ diệu của máy lọc nước Nano Aligon.

  » Dùng công nghệ nano sinh học không tiêu tốn năng lượng và dùng hóa chất

  » Loại bỏ 100% độc tố, hóa và các chất gây ung thư, viêm da.

  » Khử mùi, làm mềm nước, hết clo dư 100%

  » Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.

  » Công nghệ diệt khuẩn Nano sinh học loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút

  » Tăng độ kiềm chuẩn trong nước giúp chữa bệnh và hồi phục sức khỏe nhanh cho người ốm

  » Đạt tiêu chuẩn nước uống NFS của tổ chức ý tế thế giới (WHO) và USEPA của cơ quan bảo vệ môi trường quốc gia Hoa Kỳ.

  » Chứng nhận hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008

  » Chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh nước uống quốc gia đức: 2009

  Cấu tạo lõi lọc nước ALigon có 6 tầng lọc.

  Cấp lọc 1: Sợi PP đặc biệt kết hợp với than hoạt tính dạng nén ở nhiệt độ cao khe lọc 05 ho micron » Chức năng: Loại bỏ tạp chất thô có kích thước lớn hơn 05 micron, các loại bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng, khử màu, mùi, vị, hóa chất clo, làm mềm nước được xem là lõi lọc tiền xử lý lọc chặn cho các lõi lọc phía sau.

  Cấp lọc 2: Lõi lọc Nano sinh học Aligon (công nghệ lọc sinh học 4 trong 1)

  Là một phát minh quan trọng trong công nghệ lọc của đức và thế giới

  Cơ chế lọc 4 trong 1:

  » Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước

  » Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ cực mạnh loại bỏ chất phóng xạ chất hữu cơ amoni, asen, nitrat….

  » Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Cà+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn

  » Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu diệt khuẩn nano do Nasa sáng chế kết hợp bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan… chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc.

  Cấp lọc 3: Màng Siêu lọc UF (Màng tinh lọc UF)

  Màng siêu lọc (UF) là một quá trình lọc có áp lực loại bỏ dầu, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác.

  Cấu tạo: Dạng sợi rỗng

  »Vật liệu thân màng: UPVC

  »Chất liệu màng: hydrophilic PVC

  »Vật liệu đầu cuối: epoxy resin

  »Nhiệt độ làm việc: 5-45ºC

  »Dải pH làm việc: 2~13

  »Khả năng chịu Clo: 100ppm

  »Hàm lượng Clo quá mức: 200ppm

  »Áp lực làm việc lớn nhất: 0.3Mpa

  »Loại bỏ Vi sinh vật và Vi khuẩn: 99.99%

  »Loại bỏ tạp chất: 100%

  Chứ năng:

  »Màng siêu lọc: Được dùng nhiều trong các dây chuyền sản xuất nước đóng chai vô trùng như: coca, pessi,nước uống đóng chai và thực phẩm , sữa tiệt trùng...Tiền xử lý trước hệ thống may loc nuoc RO công nghiệp, lọc nước công nghiệp cấp cho các ngành công nghiệp điện, điện tử, hoá chất ..vv.

  »Lọc nước sinh hoạt ăn uống. Xử lý nước tuần hoàn trong các ngành công nghiệp như in, giặt tẩy, giấy..  Như vậy qua cấp lọc 2+3 dùng 2 công nghệ kép công nghệ nano sinh học + màng siêu lọc UF hai công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay được tích hợp vào Máy lọc nước Aligon chưa có bất kỳ ở máy lọc nước nào, Nước lọc qua máy máy lọc nước Aligon qua 2 lõi lọc 2+3 đã uống được trực tiếp với bất kỳ nguồn nước đầu vào.

  Cấp lọc 4: Lõi Carbon T33

  Tạo vị ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước.Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thụ của cơ thể. Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tuỳ theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ.

  Chức năng:
  » Là cách hấp thụ tốt đối với các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước.Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bộ máy tiêu hoá, than bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể con người, khử vị làm ngọt nước.
  Cấp lọc 5: Alkaline PH

  Cân bằng PH trong máu cơ thể người là 7,365 (PH = 7.365). Khi cơ thể bị chua hóa, việc chuyển hóa năng lượng trong cơ thể xảy ra thấp hơn, mệt mỏi, vượt quá trọng lượng, đau nhức hơn và có nhiều biến chứng sức khỏe nghiêm trọng.

  Nguyên nhân của sự chua hóa cơ thể là:

  » Ăn quá nhiều thực phẩm là nguồn gốc tạo ra axit trong cơ thể: đường, sữa, rượu, thịt, café…

  » Khi cơ thể ngày càng có tính axit, vi khuẩn xấu, nấm men, và microforms khác sinh sôi nảy nở trong cơ thể, Ngay trong khi các sinh vật này đang sống, nó ăn và tạo ra rất nhiều chất độc hại và đặc biệt phần lớn các chất này mang tính axit.

  » Cơ thể loại bỏ axit không đúng cách. Không phải các axit giống nhau, chúng có độ mạnh yếu khác nhau. Chẳng hạn axit citric dễ dàng bị trung hòa hơn, còn axit uric (tác nhân gây bệnh gout) không dễ dàng bị trung hòa do rất mạnh. Cơ thể chống lại sự axit hóa thông qua một hệ thống đệm (bảo vệ) như hơi thở, khoáng chất và chất béo
  Website : Máy lọc nước nano hàng chính hãng và tủ bếp gỗ sồi Nga cao cấp