Nhà hàng tiệc cưới Seventh palace| Seventh palace

Ngày cưới là ngày trọng đại, hạnh phúc nhất không chỉ của các đôi uyên ương mà còn là ngày để cả gia đình, bạn bè chung vui, chia sẻ niềm hạnh phúc ngập tràn. Bên cạnh việc chuẩn bị ảnh cưới, áo cưới, hoa cưới … thì vấn đề đặt tiệc cưới ở đâu cũng là điều rất quan trọng.
Tọa lạc tại số 06 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Seventh palace được xây dựng trên diện tích rộng lớn với quy mô 1 trệt, 2 tầng lầu, bao gồm 4 đại sảnh đãi tiệc hiện đại với không gian thoáng đãng và 1 tầng hầm giữ xe tuyệt đối an toàn, thuận tiện. Nhà hàng có tổng sức chứa lên đến 2.000 khách là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới trang trọng, hoành tráng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ.

Một tiệc cưới hoàn hảo không chỉ có đại sảnh đẹp, bày trí sang trọng, phục vụ tốt mà thực đơn , đội ngũ quản lý có năng lực cùng với hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, quý khách đến đây sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo

Seventh palace - Tiệc cưới đẳng cấp , Chi phí phù hợp
Tham khảo thêm:
nhà hàng tiệc cưới quận 7
nhà hàng tiệc cưới seventh palace