Ngày nay máy tính, laptop là công cụ không thể thiếu cho công việc của mỗi cá nhân, con người ngày càng phụ thuộc vào máy tính và hiếm có gia đình nào không sở hữu một chiếc máy tính để bàn hay laptop. Chính vì vậy vị trí đặt máy tính hợp phong thủy là rất quan trọng, sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn trong công việc và cuộc sống.Phong thủy đặt máy tính để được thăng tiến trong công việc
Tránh đặt máy tính bên phải bàn làm việc

Theo quan niệm phong thủy, bên phải là Bạch Hổ, bên trái là Thanh Long, Long sợ xú uế Hổ sợ động. Máy tính đặt ở bên phải – hướng Bạch Hổ sẽ bất lợi. Vì vậy, bạn nên đặt máy tính ở phía bên trái bàn làm việc.Tránh màn hình máy tính đối diện giường ngủ
Tương tự như gương hay màn hình tivi, tránh để màn hình máy tính đối diện với giường ngủ vì sẽ ảnh hưởng đến tinh thần con người và chất lượng giấc ngủ Hơn nữa, màn hình máy tính chiếu sáng trực diện gây ra nhiều thị phi, tranh cãi cho bạn. Bạn cũng không nên đặt máy tính ở nơi thiếu sáng, u tối để tránh rơi vào trạng thái tâm lý bất an, trầm uất, ảnh hưởng xấu đến công việc.

Tránh đặt nơi không khí không lưu thông

Đặt bàn làm việc tại nơi thoáng khí sẽ giảm thiểu tác hại của bức xạ máy tính. Ngược lại, nếu đặt ở nơi không khí tù đọng, chủ nhân sẽ trở nên thiếu minh mẫn và kém nhạy bén trong công việc.


Tránh xa vị trí có nước

Không nên để máy tính cạnh nơi có nước như bể cá, tiểu cảnh ướt… Điều này gây tình trạng Thủy – Hỏa tương khắc, bất lợi cho chủ nhân.

Tránh tạp vật xung quanh máy tính
Vị trí xung quanh máy tính cũng như bàn làm việc cần luôn giữ gọn gàng. Nếu tình trạng bừa bộn xảy ra sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung cho công việc của bạn.

(Theo Phong Thủy)

VINAFAT chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị văn phòng như: máy đóng sách,máy hủy tài liệu, máy đếm tiền .... Liên hệ để đươ tư vấn:

Công ty cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ VINAFAT
Số 2/31, Ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại :
(+84)43.538.1148
(+84)4.6684.1508
HotLine: 094.338.1508
Từ 8h30-17h30 các ngày trong tuần