Kiểm soát mồ hôi bằng phấn rôm


Mồ hôi là một loại chất lỏng chủ yếu là nước và một số loại muối khoáng có công dụng chủ yếu là điều hòa nhiệt độ của cơ thể, tuy nhiên vào những ngày hè nóng nực việc ra mồ hôi quá nhiều khiến cơ thể bạn cực kỳ khó chịu, nhễ nhãi, ướt quần áo, đặc biệt với những người có mùi hôi cơ thể, thì đó đúng là một thảm họa nghiêm trọng, đáng chú ý nhất là những người đang trị hôi nách, hôi chân, vì điều đó có thể khiến những người xung quanh không ai dám lại gần bạn nữa. Do đó việc kiểm soát mồ hôi sẽ góp phần rất quan trọng và việc khử mùi, hãy sử dụng cách dưới đây, đảm bảo cơ thể bạn sẽ luôn luôn được khô thoáng.
Mặc dù phấn rôm không được khuyến khích sử dụng cho trẻ nhỏ vì dễ gây viêm mũi và dị ứng cho bé, song người lớn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để kiểm soát mồ hôi trên cơ thể trong những ngày hè nóng bức. Bởi phấn rôm khô và nhẹ nên có tính hút ẩm cao, hơn nữa mùi thơm của chúng rất dễ chịu cho người sử dụng. Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm kiểm soát mồ hôi ứng dụng với phấn rôm bạn nhé.


Giúp tóc không bị bết dính


Sử dụng phấn rôm trẻ em là một cách thông minh và đơn giản để kiểm soát mái tóc dầu một cách nhanh gọn. Bạn chỉ cần thoa một chút phấn rôm lên chân tóc rồi chải đều xuống ngọn tóc, lượng dầu dư thừa trên tóc của bạn ngay lập tức sẽ bị hạn chế giúp bạn tự tin và thoải mái hơn.


Giảm mồ hôi dưới cánh tay


Sau khi tắm rửa xong, hãy lau người thật khô, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay. Sau đó thoa phấn rôm dưới cánh tay để khử mồ hôi. Làm liên tục cách này hàng ngày, bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay giảm mồ hôi và mùi khó chịu đáng kể chỉ sau từ một đén hai tuần. Đây không phải là thuốc trị hôi nách song có tác dụng giảm mồ hôi, một tác nhân gây ra căn bệnh viêm cánh, vì thế góp phần chữa hôi nách rất hiệu quả cho bạn.


Khử mồ hôi chân


Rửa sạch chân hằng ngày bằng xà phòng diệt khuẩn. Sau đó rắc phấn rôm trẻ em lên đôi giày chuẩn bị sử dụng. Cách làm này dễ dàng, rẻ tiền mà hiệu quả nhất là trong ngày hè nắng nóng và bạn đang không biết phải sử dụng loại thuốc chữa bệnh hôi chân nào hiệu quả nhé.