Khi join mạng xã hội Facebook chắc hẳn bạn đã từng hoạt động trong Group rồi đúng không nào? Ngoài các group san sớt info thì có đến hàng triệu nhóm được creat với mục đích cho phép các thành viên đăng bài quảng bá sản phẩm. Đây đúng là một kênh quảng bá khôn xiết lợi hại , bạn chỉ cần bỏ ra chút công sức với phần mềm facebook là đã có thể tiếp cận khách một cách hiệu quả rồi.
Mục đích ra nhập nhóm?
rất nhiều thể loại nhóm mà tùy vào mục tiêu của bạn để quyết định ra nhập và hoạt động trong đó. Mình thì hay ra nhập các nhóm về đề tài san sẻ , kết bạn , kinh doanh … Còn bạn thì sao? phải như bạn muốn nhận được hàng nghìn lời mời kết bạn hay muốn kinh doanh thông qua Group thì cùng mình tìm hiểu chức năng Tìm và ra nhập nhóm tự động của Mass Facebook Ads ngay nào.
Tìm nhóm theo từ khóa
Ở tính năng quảng cáo tương tác -> mời bạn chuyển đến chức năng ra nhập nhóm
Để tìm được Group theo từ khóa mời bạn a dua 5 bước như trong hình:

B1: Gõ từ khóa liên hệ đến nhóm cần tìm.
B2: Đặt số lượng hội viên trong nhóm ( trên hình phần mềm chỉ tìm những nhóm có >5000 hội viên ).
B3: thời gian chờ giữa các lần yêu cầu ra nhập nhóm ( nếu bạn ra nhập nhóm nhanh quá nick facebook sẽ bị khóa chức năng này , 120s là thời gian an toàn ).
B4: Tìm nhóm.
B5: ra nhập nhóm ( khi hiện lên dòng màu vàng là bạn đã gửi yêu cầu đến nhóm đó và đang chờ xét duyệt ).
Làm gì sau khi ra nhập nhóm?
giá sử bạn đã ra nhập được 1000 nhóm vậy câu hỏi được đặt ra đó là “Tương tác với nhóm sao cho hiệu quả?”. Mình xin san sẻ những kinh nghiệm để bạn có thể gây được ấn tượng với các hội viên trong nhóm , từ đó quảng cáo công hiệu hơn.
Ở tính năng tương tác nhóm phần mềm sẽ tự động đi comment các bài đăng trên nhóm theo lịch đặt sẵn. Mục tiêu của việc này Ấy là để gây ấn tượng với các hội viên , từ đó sẽ rất nhiều lời mời kết bạn ra đời. Mời bạn a dua 4 bước sau để lên lịch comment tự động:

B1: Load list nhóm ( những nhóm mà bạn đã là hội viên ).
B2: Đặt lời comment và hình ảnh để comment ( phần mềm sẽ ghép ngẫu nhiên 1 hình ảnh+ 1 lời bình ).
B3: Lưu
B4: Lên lịch và thực hiện.
“Trong ảnh trên mình đặt lời bình với mục tiêu kết bạn , nếu bạn đang kinh doanh và muốn quảng cáo mặt hàng trực tiếp tới các hội viên có thể đặt nội dung và hình ảnh sao cho phù hợp.”
Làm chiến dịch quảng cáo
Phần mềm quảng cáo Facebook một cách rất thiên nhiên thông qua quá trình tương tác với bạn bè chứ không phải những like ảo. Ý mình muốn nói ở đây là những giá trị thật sự khi bạn đánh đúng đối tượng có nhu cầu mua mặt hàng của bạn. Chỉ cần bạn có một chút sáng tạo về nội dung và khéo một chút!

Mời bạn tham làm tiếp các bước sau để Đăng bài lên nhóm:

B1: Load list group
B2: Soạn nội dung với cú pháp trộn
để ý ở phần này bạn trộn nội dung sao cho phù hợp với mục tiêu quảng cáo , trên đây mình soạn lời chào với mục tiêu kết bạn.
Cú pháp: Text1 Text 3 …
Phần mềm sẽ chọn ngẫu nhiên các từ giữa các dấu | để ghép với nhau , chắc chắn khi bạn đăng mỗi nhóm là một nội dung mới.
B3: Chọn file hỉnh ảnh đề nâng cao tính năng tương tác.
B4: Lên lịch đăng bài.
B5: kiểm tra bài đăng ở mục Link post.
Như vậy chỉ với những thao tác đơn giản và 1 nội dung cuốn hút là bạn sẽ có được những quảng cáo chất lượng cho nick của mình. Còn tuyệt đại đa số chức năng ấn tượng ở những phần sau , mời bạn nghỉ ngơi chút xíu trước khi tiếp nhé.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn:
http://bapr.info/phan-ii-tham-gia-va-dang-bai-len-nhom-facebook/