Những loại tinh thảo dược như trà xanh , hoa oải hương là một trong những loại tinh dầu giúp các bạn nữ có thể thổi bay đi mụn trong mùa hè nắng nóng. Tự tin cá tính cùng làn da sạch mụn đó .
>>> Mẹo cách chọn kem dưỡng da phù hợp với những cô nàng da nhạy cảm
Khi mùa hè đến cũng chính là thời điểm thời tiết nóng bức kéo theo đó là tăng thêm những tác nhân có hại cho làn da của bạn, tình trạng mụn trên da cũng chính vì thế mà tăng đột biến đáng kể.
Những nguyên liệu từ thiên nhiên lúc này là một trong những vị cứu tinh cho làn da mụn của các nàng lúc này. Với một số loại tinh dầu như hoa oải hương, dầu ô liu và nước trà xanh sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vùng mụn trứng cá trên da của bạn đó nhé.
Hướng dẫn cách dùng kem dưỡng da hiệu quả tại nhà
Trị mụn cùng dầu hoa oải hương
Tinh dầu oải hương giúp đem đến cho các nàng những mùi hương thơi độc đáo dễ chịu nồng nàn việc mát xa tinh dầu hoa oải hương có thể làm giảm hiện tượng đau nhức xương khớp.
Những đặc tính kháng khuẩn và chống viêm của dầu oải hương giúp bạn có thể làm se bề mặt làn da lấy đi các nốt mụn khó chịu trên da.
Bạn chỉ nên sử dụng tinh dầu oải hương với những cô nàng sở hữu làn da thường da khô hoặc da dầu nhé bởi đặc tính kháng khuẩn khá mạnh của loại tinh dầu này có thể sẽ gây dị ứng với những cô nang có làn da nhạy cảm nhé.
Ngoài tác dụng giảm mụn tinh dầu hoa oải hương còn có tác dụng giúp bạn gairm đi những căng thẳng mệt mỏi hàng ngày.
>>> giá cả kem dưỡng da mặt như thế nào trên thị trường Việt Nam