Nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ tại Vietnam Booking để có cơ hội khám phá Nhật Bản còn gọi là "Xứ sở mặt trời mọc", là một quốc gia được hình thành bởi bốn hòn đảo. Đây là một trong những điểm du lịch quan trọng trong toàn bộ châu Á, cung cấp một thời gian hấp dẫn và những nơi đến thăm cho du khách. Một sự lựa chọn rộng rãi của các điểm tham quan, di tích lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên của đất nước kết hợp với một nền văn hóa đầy màu sắc ở đất nước này.Nhật Bản - Điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á:

Nhật Bản có thể được ghé thăm bằng cách chia đất nước thành các khu vực ở miền đông và trung tâm khu vực miền Bắc, Miền Nam và Miền Tây. Tại Nhật Bản, có hàng trăm thành phố. Ngoài ra, các khu vực này được biết đến như Hokkaido, Tohoku, Kanto, Chubu, Kansai, Chugoku, Shikoku, Kyushu và Okinawa.

Khi bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Nhật Bản, bạn phải có một số kiến thức về các thành phố lớn tại Nhật Bản. Đặc biệt như Tokyo, Nagoya, Kyoto, Osaka, Hiroshima, Fukuoka và Nagasaki là những thành phố lớn của Nhật Bản. Một số vị trí quan trọng trong các ngày nghỉ để thăm Nhật Bản là núi Phú Sĩ, Golden Pavilion, Lâu đài Himeji, đền chùa Horyuji, Dogo Onsen và một chuyến đi trong tàu cao tốc.Narita - Thiên đường hoa anh đào:

Thăm Narita trong tháng tư để trải nghiệm một thành phố xinh đẹp được trang trí với hoa anh đào xung quanh. Lễ hội Trống Taiko và Otaiyasai là điểm tham quan chính khác trong thành phố. Thật khó để cưỡng lại sự mê hoặc của đường phố nhộn nhịp hay một tour du lịch tham quan tại đây.Khí hậu ôn đới là lý tưởng cho tất cả du khách với một chuyến đi tuyệt vời xung quanh thành phố Narita. Người ta có thể đến đây chỉ để tham gia một cuộc hành hương đến đền thờ khác nhau trong thành phố. Do đó Narita-san là một điểm đến tôn giáo phổ biến và một điểm thu hút du lịch. Tượng Kukai, Sword và Dragon, Hoàng tử Shotou Hall, Daito, Great chính Hall, Sakura-no Yama Hill, Sanrizuka Goryo Ranch Memorial Hall, Narita- San Park, Shak-do và ba tầng chùa là danh lam thắng cảnh nhóm trong thành phố.Bạn sẽ đến thăm các gian hàng du lịch Narita để quan sát một buổi lễ trà đạo Nhật Bản mỗi thứ năm. Thưởng thức một tách trà với cảnh quan tuyệt vời, hòa mình vào trong những địa danh nổi tiếng chắc hẳn là một kinh nghiệm du lịch khó quên cho bạn.

Đi du lịch đến Nhật Bản là một ý tưởng rất tuyệt vời nếu bạn muốn thưởng thức với gia đình của bạn. Thoải mái hơn cho các ngày nghỉ sang trọng tại Nhật Bản, bạn phải có hướng dẫn du lịch để cung cấp cho bạn tất cả các thông tin du lịch cần thiết, cơ quan du lịch và các điểm đến du lịch phù hợp ngân sách của bạn. Vì vậy, liên hệ với đại lý du lịch và lập ngay kế hoạch cho một chuyến du lịch đầy mơ ước.

Ngoài hành trình chinh phục xứ sở mặt trời mọc, quý khách nên thử trải nghiệm những chuyến phiêu lưu du lịch ngắn đến nước Mỹ hiện đại, một cường quốc sở hữu vẻ đẹp bất tận từ thiên nhiên, thắng cảnh cho đến những toà nhà trọc trời. Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Vietnam Booking chính là lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu hành trình khám phá siêu tiết kiệm, hoặc quý khách có thể chọn chinh phục từng thành phố nhỏ của nước Mỹ với các tấm vé giá rẻ như: vé máy bay đi Seattle, Denver, hay Columbus,.. Dù hành trình của bạn là bất kỳ nơi nào trên thế giới, hãy để Vietnam Booking chắp cánh cho chuyến đi của bạn thêm thoải mái, an toàn và tiết kiệm.