Tenjin tại Osaka được xếp hạng là một trong ba lễ hội độc đáo và hấp dẫn của Nhật Bản, cùng với lễ hội Gion và Kanda ở Tokyo.Khách thập phương chọn ve may bay di osaka vietnam airline sẽ được chiêm ngưỡng và tham gia lê hội đặc sắc này.

Tenjin (Tenjin Matsuri) được bắt đầu từ thế kỷ thứ 10 và duy trì cho đến ngày nay. Lễ hội diễn ra từ ngày 24 đến 25/7 hàng năm, các sự kiện chính được tổ chức vào ngày 25 tháng 6, bao gồm một buổi lễ rước trên bờ và trên sông với pháo hoa tuyệt vời.


Đây là một lễ hội tôn vinh thần Tenmangu thờ Sugawara Michizane, thần của trí tuệ. Lễ hội bao gồm lễ quý khách đến thăm đền thờ vị thần ra và đưa anh ta diễu hành quanh thành phố, thực hiện nhiều tinh thần lễ hội hoa cho vui, trước khi rước trở lại đền thờ. Đối với nhiều bạn mua vé máy bay đi osala du lịch, đây là một cơ hội lý tưởng cho họ để don trang phục truyền thống của họ, thưởng thức rước và tận hưởng không khí lễ hội của những ngày hè sôi động.


Vào buổi sáng của ngày đầu tiên (24/7), lễ hội bắt đầu với một buổi lễ long trọng tại đền Tenmangu, tiếp theo là những lời cầu nguyện cho hòa bình, phúc lợi và sự thịnh vượng của Osaka tại bờ sông. Vào buổi chiều, tiếng trống sẽ được nghe bởi những người đàn ông đội mũ cao màu đỏ để thông báo việc chuẩn bị của lễ hội đã hoàn tất.

Các điểm nổi bật của lễ hội bắt đầu vào lúc 15:30 ngày thứ hai (25/7), trong khi những tay trống nắp màu đỏ dẫn rước từ cao đền Tenmangu vượt qua xung quanh các đường phố của Osaka. Lễ Chào mừng kéo dài với nhiều mặt hàng hấp dẫn như múa sư tử, múa, hộp âm thanh trong các đặc điểm nền và ký tự đặc biệt, bao gồm Sarutahiko - một yêu tinh mũi dài trên lưng ngựa.


Khoảng một giờ trước khi cuộc diễu hành, rước tiến các đoàn tàu vận tải đi Sugawara Michizane thần rước từ đền thờ, bắt đầu với một cậu bé và một cô gái vẽ con bò thiêng liêng, Michizane sứ giả của thần linh. Có một đám rước với một chiếc xe ngựa bé trên đỉnh đầu phượng mang linh hồn của các vị thần, cùng với đền thờ di động được trang trí tham gia vào cuộc diễu hành sau đó.


Nếu thích những kiến trúc cổ kính và hùng vĩ thì không nên bỏ qua ve may bay di Siem Riep vietnam airline đưa bạn đến những công trình cổ đại có một không hai như đền thờ Angkor, đền Wat Preah Prom Rath.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo giá vé vietnam airline hà nội đà nẵng khuyến mãi tại vietnamairlinesgiare.vn