Để chăm sóc làn da hoàn hảo các nàng không ngừng tìm kiếm những phương pháp để điều trị mụn nhưng bên cạnh đó các nàng lại thường xuyên mắc phải một sai lầm khá trầm trạng đó là bỏ qua các bước chăm sóc vùng da cổ.Vùng da cổ sẽ giúp bạn có thể tăng thêm nét quý phái tô điểm hơn cho bạn khi diện những món đồ trang sức.
Những mẹo giúp các nàng chăm sóc da hiệu quả : nên dùng kem dưỡng da nào | kem dưỡng da mặt chống lão hóa | kem duong da
Nếu các nàng chỉ chú ý tới chăm sóc da mặt trong khi vùng cổ sạm đen hay đổi màu sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa 2 vùng da này tạo nên sự phảm cảm.
Khi ra đường ngoài việc chú ý thoa kem chống nắng cho da mặt bạn cũng nên thoa thêm cả kem chống nắng cho cả vùng da cổ. Ngoài ra các nàng cũng có thể áp dụng một số phương pháp làm trắng vùng da cổ đơn giản sau
Trắng sáng da cổ cùng chanh và nước hoa hồng
Với công dụng từ chanh và nước hoa hồng cũng sẽ trở thành một nguyên liệu hoàn hảo giúp cho làn da trắng sáng.
Bạn hãy thực hiện cắt chanh vắt lấy nước cốt, hòa lẫn 1 thìa cà nước hoa hồng.Tiếp tục thoa hỗn hợp nước này lên vùng da cổ để nhanh chóng lấy lại sự mịn màng trắng sáng cho vùng da cổ mỗi lần thực hiện công thức bạn nên mát xa khoảng 15’ nhé.
Tiếp theo, thoa hỗn hợp chanh và nước hoa hồng lên da vùng cổ. Từ từ massage nhẹ nhàng 10 phút để hỗn hợp thấm sâu vào da. Bạn có thể để như vậy vài giờ hoặc qua đêm và rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau.
Sử dụng nước vo gạo
Nhiều chị em vẫn hay lựa chọn nước vo gạo để rửa mặt hay tẩy tế bào chết. hãy tận dụng luôn phần nước vo gạo này để làm vùng cổ trắng sáng và mịn màng.
Hãy sử dụng nước vo gạo massage cho da mặt từ 10-15’ trước khi tắm nhé. Với lượng vitamin B1 trong nước vo gạo sẽ giúp da vùng cổ của bạn trắng sáng tự nhiên. Bạn có thể thực hiện cách này hàng ngày để có được làn da trắng sáng như ý nhé.