Thương hiệu Grand Seiko đã bắt đầu sản xuất ra ra những chiếc đồng hồ đeo tay vào những năm 1960 và được trong nhiều thập niên ban đầu chỉ thiết kế cung cấp trong nước, cách duy nhất của việc này là thông qua các đại lý bán nhỏ lẻ của họ trên khắp nơi ở Nhật Bản.Phiên bản đồng hồ Grand Seiko 44GS

Cho đến năm 2010, khi bắt đầu có một số lựa chọn cho những phiên bản đồng hồ gửi overeseas bởi Seiko. Năm nay, Seiko sẽ cho ra mắt một phiên bản đồng hồ gây ấn tượng mạnh trong một loạt phiên bản đồng hồ của họ, nếu không những ấn tượng của phiên bản đồng hồ Grand Seiko 44GS vấn đề lại một Grand Seiko trước đó. Phiên bản đồng hồ Grand Seiko 44GS được sản xuất vào năm 1967 là một chiếc đồng hồ quan trọng của Seiko và năm nay để kỷ niệm 100 năm trong lĩnh vực đồng hồ , họ đã tìm cách tái phát triển chủng trở lại.

Phiên bản đồng hồ 44GS ban đầu được đặt tên theo bộ máy chuyển động caliber bên trong là quan trọng bởi vì nó là phiên bản đồng hồ đầu tiên mà Seiko phát hành sử dụng một nhà thiết, thiết kế trường hợp thay vì một kỹ sư. Trường hợp đặc trung với hình dạng trường hợp duy nhất đối với thời gian cũng như mức độ kết thúc của Seiko, và những phẩm chất cao hơn là những gì đã trở thành chỉ có trong một chiếc đồng hồ Seiko.
Phiên bản đồng hồ Grand Seiko 44GS - Vàng Trắng

Ấn tượng ban đầu mà bạn nhận được khi xem xét phiên bản đồng hồ này là rất đơn giản của nó, nhưng một cái nhìn gần gữi hơn cho thấy mức độ rất cao của chi tiết và sự chú ý đến từng chi tiết mà chúng tôi đã đến để mong đợi từ phiên bản đồng hồ Grand Seiko

Trường hợp phiên bản đồng hồ Grand Seiko 44GS

Với trường hợp có kích thước 37.9 mm và chỉ dày có 11,5 mm nhưng vẫn trung thành với những phiên bản đồng hồ casio chính hãng phiên bản gốc và nó được làm bằng thép, vàng, vàng hồng và vàng trắng. Đầu vòng bezel có một bố trí hình tròn tinh tế khuôn mẫu mà tương phản với các bên đánh bóng mà dốc hướng nội. Bạn có thể xem tương tự như sự chú ý đến từng chi tiết giữa brushed bề mặt ngoài của các quai và bên trong đánh bóng tạo sự bắt mắt cho người tiêu dùng.
Bộ chuyển động đồng hồ Grand Seiko 44GS – Caliber 9S64

Đánh bóng bề mặt đạt được bằng nhiều Pass từ một viên kim cương máy đánh bóng, nhưng ngoài hoàn thiện 44GS practicalites cũng đã được xem xét; angling vấu cho xem một sự hiện diện cổ tay nhỏ hơn trong khi vẫn giữ một số có kích thước tốt đẹp.

Mặt hiển thị chính của phiên bản đồng hồ Grand Seiko 44GS

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào các hướng. Điều đầu tiên bạn đánh giá cao ở đây là sự đơn giản ngay dơ của từng thiết kế. Khi bạn xem xét kỹ hơn tại mặt hiển thị chính, bạn sẽ nhận thấy subtler chi tiết như bóng bên dưới "Seiko" và GS"logo đó là do không gian chỉ vài mm đã được để lại giữa các biểu tượng và mặt hiển thị chính để cung cấp cho các hướng thêm ba chiều nhìn một cách tinh tế.

Mặt hiển thị chính có những tính năng một số lượng ấn tượng dùng làm cho ánh sáng thoát ra chúng và thêm một sự kích thước thêm cho họ, chỉ số cũng đã được thiết kế bắt mắt trên mặt hiển thị chính, dùng cho phép tính năng mặt hiển thị cính có một hiệu ứng hai tông màu mà tưởng phản với plainess mặt hiển thị chính. Một đôi baton đánh dấu chỉ số 12 giờ.
Mật sau phiên bản đồng hồ Grand Seiko 44GS

Bộ chuyển động đồng hồ Grand Seiko 44GS

Bên trong trường hợp đẹp hoàn thành là sự chuyển động 9S64 mà là một phiên bản hướng dẫn sử dụng gió của phong trào tự động 9S55 ban đầu được giới thiệu khoảng 15 năm trước đây. Tuy nhiên, phiên bản đồng hồ nay có một số cải tiến so với phiên bản gốc. Dự trữ sức mạnh của nó Has Been tăng lên đến 72 giờ nhờ một vật liệu mainspring mới được gọi là SPRON 610 được phát triển bởi Seiko gắn với một chuyên ngành đại học Nhật bản-từ SPRON là sự co của mùa xuân và micron.

Đời đã được sản xuất bằng cách sử dụng một công nghệ được gọi là MEMS (vi điện hệ thống cơ khí) là một công nghệ được sử dụng để tạo ra các thành phần ở quy mô nhỏ tương tự như công nghệ Nano, liên quan đến thành phần giữa 1 đến 100 micrometres kích thước (tức là 0,001 để 0,1 mm). Bạn có thể tìm hiểu thêm về MEMS cũng như các công nghệ được sử dụng trong việc tạo ra đồng hồ Grand Seiko ở đây.
Phiên bản đồng hồ Grand Seiko 44GS – 1967

Trong điều kiện kết thúc bề mặt, công nghệ đồng hồ casio MEMS được sản xuất thành phần được sử dụng có một bề mặt gồ ghề chưa đầy 20% của mục khảm. Bộ chuyển động 9S64 với dao động 28,800 VPH và 24 Jewelry và có độ chính xác như yêu cầu -3 + 5 giây cho mỗi ngày, trước giây -4 đến + 6 yêu cầu xác nhận của COSC.