Giai đoan 2 Times City Park Hill đã chính thức mở bán thành công các toàn Park 3 và Park 6, thì hiện nay theo thông tin của chủ đầu tư thì ngày 15/5 sẽ chính thức mở bán tòa Times City Park 5 hứa hẹn sẽ lại gây sốt. Dưới đây là một số thông tin về Park 5.

Nằm trong quy hoạch 74.000m2 của dự án Vinhomes Times City Park Hill, tòa Park 5 Times City ( hay T19 theo cách gọi cũ) có vị trí trong cùng bên tay trái của khu đô thị. Tọa lạc nằm đối diện Park 6 và phía Bắc view Park 4 thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill với 70% diện tích dành cho khuôn viên xanh và các tiện ích cộng đồng.
Xem thên thông tin :

>> Times City Park 7
>> Times City Park 8Thiết kế căn hộ Park 5
Khu căn hộ có chiều cao gồm 35 tầng. Trong đó, các căn hộ được thiết kế hợp lý vượt trội hơn hẳn so với các tòa khác theo kiểu xe khe, các phòng trong căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và gió tự nhiên, tiết kiệm rất nhiều điện năng cho từng căn hộ. Đặc biệt, các căn hộ đã thay thế hoàn toàn cột chịu lực truyền thống trước đây sang tường chịu lực, làm gia tăng diện tích sử dụng.


Tiện ích của tòa Park 5 :


- Là tòa cùng với tòa Park 6 có vị trí gần đường Vĩnh tuy mở rộng, thuận tiện giao thông nhất


- Các căn tòa Park 5 có hướng đông nhìn thẳng ra sông hồng (View đẹp).


- Vị trí của tòa Park 5 đem lại không gian yên tĩnh nhất trong khu Park Hill.


- Là 1 trong 2 tòa (Cùng với Park 6) duy nhất có hướng nam cực thoáng


- Giao thông thuận tiện với lối vào tầng hầm đỗ xe hiện đại ngay chân tòa Park 6


- Mật độ cư dân thấp, đối diện T18


- Diện tích đa dạng


- Tất cả các căn thuộc Park 2 đều có ánh sáng tự nhiên
.....Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại tòa Park 5 Times City Park Hill xin vui lòng liên hệ : 0948.58.1977 để được hỗ trợ tốt nhất.