Với nhưng phương pháp tự nhiên khó để trị mụn thịt tận gốc, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những cách trị mụn thịt tận gốc được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao.

Ở bất kì độ tuổi nào bạn cũng có nguy cơ bị mụn thịt tấn công nhưng phụ nữ thường bị nhiều hơn. Các nốt mụn thịt sẽ trở nên to dần, cứng và tạo thành những nhân mụn nhỏ nổi cộm lên bề mặt da. Do chúng nằm sâu dưới da nên khó có thể tự đào thải ra ngoài. Để chọn phương pháp điều trị thích hợp thì cần phải căn cứ vào tính chất da và từng loại mụn thịt.

Sau đây là một số cách trị mụn thịt thường áp dụng phổ biến nhất:

1. Trị mụn thịt tận gốc bằng Electrodessication và nạo

Những nốt mụn xấu xí sẽ được nạo ra ngoài bằng việc dùng một kim điện để đốt chúng. Cách làm này sẽ lặp đi lặp lại luân phiên cho tới khi hết mụn. Phương pháp này có thể loại bỏ mụn thịt hiệu quả tuy nhiên việc điều trị sẽ tốn rất nhiều thời gian
2.Trị mụn thịt tận gốc với phương pháp Siêu mài mòn bằng kim cương

Máy siêu mài mòn kim cương sẽ mài nhẹ, lấy đi các lớp tế bào của mụn thịt. Với những đầu ống kim cương nhỏ có độ thô mịn khác nhau sẽ mài cẩn thận, chính xác để loại bỏ tế bào chết bên ngoài. Thêm vào đó với ống quản dài có lực hút chân không sẽ hút đi những tế bào yếu chết đang bị bong tróc, kích thích sự hấp thụ oxy của da, thúc đẩy sự tuần hoàn máu và sản sinh các tế bào mới giúp da mịn màng hơn.
3. Trị mụn thịt tận gốc bằng Laser Fractional CO2

Với bước sóng 10.600nm, Fractional CO2 sẽ nhẹ nhàng xuyên qua da, triệt tiêu nhân mụn và đốt cháy cùi nhân ở bên trong mà không làm tổn thương bề mặt da. Đồng thời Fractional CO2 sẽ thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen giúp kết cấu da trở nên chặt chẽ, thu nhỏ lỗ chân lông giúp da trở nên sáng mịn hơn rất nhiều. Các vết đốt sẽ bong ra sau một tuần. Phối hợp với thuốc bôi có chứa các thành phần giúp ổn định da, làm sáng da và chống thâm (chống tăng sắc tố sau viêm) hiệu quả. Đây chính là phương pháp nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bác sĩ da liễu và khách hàng đã trải qua điều trị.

Với những cách điều trị mụn thịt tận gốc như đã giới thiệu ở trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm có thể xóa vĩnh viễn mụn thịt, lấy lại làn da mịn màng, không tì vết.

Tham khảo :

>> Cách làm mặt nạ trị mụn thịt
>> Cách trị mụn thịt hiệu quả nhất