Dù có màn hình rộng tới 6,4 inch, Sony lại ép kích thước hiển thị của nội dung trên màn hình Xperia Z Ultra xuống khá nhỏ.

Nên giao diện TimeScape của Z Ultra hiển thị nhiều cột và hàng hơn trên các điện thoại Xperia khác nhỏ hơn như Z, ZL.

Khác với truyền thống "theo đuôi" các đối thủ như Samsung, HTC về cấu hình, Xperia Z Ultra có thể làm hài lòng fan của Sony khi là smartphone đầu tiên sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 800 mới của Qualcomm, tốc độ lên tới 2,2 GHz, chạy Android 4.2.2 và đi kèm RAM 2 GB.
Tham khảo: thay màn hình lg optimus g

thay màn hình sony xperia z ultra
Có màn hình Full HD, thiết kế nguyên khối với mặt kính ở trước và sau cùng khả năng chống nước hay bụi, nhưng Xperia Z Ultra còn ấn tượng hơn Z ở kích thước lên tới 6,4 inch và kiểu dáng siêu mỏng 6,5 mm.

Xperia Z Ultra vừa được Sony công bố tại Trung Quốc. Đây là chiếc smartphone có kiểu dáng giống Xperia Z nhưng màn hình lớn hơn nhiều, 6,4 inch thay vì 5 inch.
Phía sau được thiết kế dạng kính phẳng tương tự như model Full HD 5 inch Sony đang bán trên thị trường.

Không chỉ có màn hình và kích thước lớn hơn Z, độ mỏng của Xperia Z Ultra cũng ấn tượng khi chỉ dày 6,5 mm. Đây là điện thoại màn hình Full HD mỏng nhất thế giới hiện nay.
2
Nhưng cũng có những chi tiết trên Z Ultra khác với thay màn hình sony z2 , như phần cạnh viền hơi được làm cong thay vì phẳng.


Nút nguồn đặc trưng trên các dòng điện thoại Xperia 2013 của Sony.
Cạnh bên dưới với loa ngoài và móc đeo trang trí cho điện thoại.
Phần hõm vào ở cạnh trái với hai chấu kim loại dành cho dock sạc.
Camera 8 megapixel nằm ở mặt lưng, phía trên chip NFC nhưng không có đèn Flash LED.