Bé yêu của bạn đang đến giai đoạn tập ngồi? Những chiếc ghế cứng hoặc không phù hợp với cơ thể của bé khiến bé cử động rất khó khăn, bất tiện? Hãy dành tặng riêng cho bé chiếc ghe hoi tap ngoi OPC-YE – sản phẩm tích hợp rất nhiều tiện ích đa năng hỗ trợ tích trong những năm tháng đầu đời của bé. Với thiết kế tiện dụng, OPC-YE nhẹ nhàng nâng đỡ cơ thể bé, mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho bé khi ngồi trên chiếc ghế này. Sản phẩm rất hữu ích cho cả mẹ và bé.

Sức thu hút của chiếc ghế này với bé chính là ở màu sắc bắt mắt và họa tiết trang trí vô cùng ngộ nghĩnh. Để phù hợp với thể trạng của bé dưới 1 tuổi, sản phẩm được chú ý trong từng chi tiết nhỏ với những điểm tựa vững chắc để có thể nâng đỡ cơ lưng, tránh làm tổn thương cột sống của bé.


Được làm từ chất liệu PVC (không phthalate) nên hoàn toàn an tòan với bé. Phần mặt ngồi được thiết kế có rãnh để chống trơn trượt, đồng thời thành bao quanh sẽ giúp cho bé ngồi được vững hơn. Thành dựa lưng có một phần nhô lên để bé có thể gối đầu thoải mái lên đó.


Chiếc ghe nam cho be này rất hữu dụng hỗ trợ bạn mọi lúc, có thể giúp bé tập ngồi, chơi đùa, tắm cho bé, hay trong các bữa ăn. Hơn thế, ghế bằng hơi, nên khi không cần dùng đến bạn có thể làm xẹp không khí, cất gọn, mang theo trong những chuyến đi chơi xa của cả gia đình. Van hơi được thiết kế tự động, bạn chỉ cần ấn nhẹ vào trụ đỡ để không khí có thể vào từ từ.


Chiếc ghế hơi này cũng rất dễ dàng vệ sinh, làm sạch nhanh chóng. Chiếc ghế xinh xắn này chịu được tải trọng tối đa lên đến 20 kg.

Lưu ý:

  • Để ghế trên mặt phẳng ổn định khi sử dụng
  • Luôn có sự giám sát của người lớn.
  • Sản phẩm không phải là phao nổi, không sử dụng ở bồn tắm, hay bể tắm


Chi tiết sản phẩm do choi cho be:


Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Nhật


Kích thước: 62 × 57 × 31cm


Độ tuổi khuyến cáo: Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.


Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81


Website:babyborn.vn