Cách chế biến món thịt dê chữa yếu sinh lý


Các loại thịt đỏ luôn tốt cho nam giới trong chuyện giường chiếu, đặc biệt trong số đó phải kể tới thịt dê, đúng như cái tên, loại thịt này giúp đàn ông tăng ham muốn, khả năng cương dương, hạn chế tối đa các hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương... Vì thế nó được sử dụng để cánh mày râu tẩm bổ hàng ngày và những người bị yếu sinh lý lại càng không thế thiếu được, nhưng không phải cứ mang thịt dê về nấu lên là sẽ thành một món ăn ngon, bổ dưỡng và đem lại tác dụng mà đòi hỏi chúng ta phải có cách chế biến phù hợp. Sau đây xin giới thiệu tới mọi người cách chế biến món thịt dê mang tên "thang thịt dê phụ phiến" với công dụng chữa trị yếu sinh lý tuyệt vời.
Nguyên liệu:


30g phụ phiến, 500g thịt dê, 10ml rượu mùi, 10g hành, gia vị: muối, gừng, bột ngọt, tiêu bột mỗi loại 3g


Công dụng:


Ấm thận tráng dương, bổ trung ích khí, thích hợp với các chứng khí huyết đều hư, chân tay giá lạnh, cơ thể suy nhược, da vàng, khô, sắc tiều tụy, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Chế biến:

1. Phụ phiến cho vào túi vải buộc chặt miệng; thịt dê rửa sạch, bỏ vào nồi nươc sôi cùng với gừng, hành luộc chín tới. Vớt thịt dê ra, lóc xương, cắt miếng vuông 3cm, thả vào nước lạnh rửa hết máu, xuong đập vỡ; gừng đập giập, hành cuộn cục.

2. Đổ nước vào nồi, thịt dê, gừng, hành, rượu và túi thuốc vào, đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm cho thịt chín nhừ, nêm muối, bột ngọt, tiêu bộ vào.

Cách dùng : Ngày 1lần ăn 50g thịt dê, uống nước canh cùng với bửa ăn.

Như vậy là bài thuốc từ thịt dê rất dễ làm phải không nào? Thịt dê có thể gọi là món ăn thuốc trị yếu sinh lý rất tốt bạn có thể áp dụng thường xuyên nhé.