Nếu bạn đang quan tâm đến loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ và đang phân vân không biết nên chọn phương pháp nào để thực hiện thì trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi xin kiến nghị cho các bạn một phương pháp hút mỡ khá an toàn và được nhiều người ưa chuộng hiện nay – đó chính là phẫu thuật hút mỡ bằng laser.Hút mỡ bằng laser[/b] là một bước tiến đáng nể của công nghệ hút mỡ thẩm mỹ với độ xâm lấn cực nhỏ. Mỡ được năng lượng của tia laser hóa lỏng và hút ra ngoài một cách dễ dàng nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, bước sóng độc nhất của hệ thống hút mỡ trực tiếp tác động vào collagen làm săn chắc da, giảm sự gồ ghề của da sần sùi vỏ cam một cách hiệu quả. Khi thực hiện hút mỡ bằng laser bạn sẽ cảm nhận được nhiều ưu điểm nổi trội của nó, đặc biệt trong quá trình phẫu thuật thì vùng điều trị sẽ được gây tê và một ống hút mỡ nhỏ sẽ xuyên qua da qua một vết rạch nhỏ. Bác sĩ sẽ di chuyển ống hút mỡ có chứa chùm tia laser sao cho tiếp xúc được với các tế bào mỡ dưới da hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài bằng một máy áp lực mạnh. Sau điều trị vùng điều trị nhất thiết phải được quấn chặt bằng 1 dải băng ép để tránh ứ dịch và tăng cao hiệu quả.Thật ra trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, ngoài hút mỡ bằng laser còn có rất nhiều loại hình phẫu thuật khác. Thế nhưng lí do mà EVA chúng tôi giới thiệu về hút mỡ bằng lazer bởi vì những ưu điểm như sau:

- Giảm mỡ bụng tối đa một lần duy nhất. Hút mỡ sẽ giúp các bạn loại bỏ phần mỡ dư thừa chỉ trong một lần duy nhất mà không phải đến nhiều lần để thực hiện nhiều lần.

- Hút mỡ bằng laser hoàn toàn không để lại sẹo, đồng thời phương pháp này ít gây tổn thương nhờ tác dụng của năng lượng tia laser phá hủy mỡ nhanh chóng và hút ra ngoài một cách dễ dàng, thời gian thực hiện chỉ bằng 1/3 thời gian so với hút mỡ truyền thống vì vậy thời gian hồi phục rất nhanh.

- Hút mỡ bằng laser được sử dụng trên toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc đảm bảo an toàn, khiến vóc dáng cơ thể trở nên gọn gàng, thon thả hơn.

- Không gây hiện tượng lôi lỏm, không đau.

- Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển

- Phục hồi nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ bằng laser, [/b]đặc biệt thời gian nghĩ dưỡng ngắn, hồi phục nhanh và có thể quay lại cuộc sống bình thường ngay được.

Đó chính là những lí do mà EVA muốn giới thiệu với các bạn về công nghệ hút mỡ bằng laser[/b]. Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện, EVA tin chắc rằng hút mỡ bằng laser phù hợp với bất kỳ bạn nào muốn thực hiện hút mỡ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Các bài viết có liên quan: hút mỡ có an toàn không ?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602