Việt Nhật JSC được thành lập từ năm 1999 nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh môi trường của các hộ dân cư, doanh nghiệp với những dịch vụ như : hút bể phốt , thông tắc cống, thông tắc bể phốt , nẹo vét cống ngầm...


[IMG]http://hutbephot33.com/upload/about/1409117440hut-be-phot-tai-hung-yen%20.jpg[/IMG]

Một góc Hưng yên

Sau nhiều năm thành lập chúng tôi ngày càng phát triển thêm nhiều chi nhánh để tiện phục vụ cho các vùng lân cận thành phố Hà Nội như :Bắc Ninh , [B]Bắc Giang[/B] , [B]Hà Nam[/B]... trong đó [B]dịch vụ [URL='http://hutbephot33.com/hut-be-phot-tai-hung-yen.html']hút bể phốt tại Hưng Yên[/URL][/B] .


[B]Dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên[/B]


- Hút bể phốt trọn gói tại nhà

- Hút bể phốt tại hộ gia đình, chung cư, KCN, cơ quan, xí nghiệp,….

- Hút bể phốt giá rẻ

- Hút bể phốt định kỳ

- Thông tắc bể phốt, bồn cầu, cống rãnh,…


[B]Bảng giá Xe hút bể phốt tại Hưng Yên của chúng tôi[/B]

Khối lượngĐơn GiáKhối LượngĐơn Giá
Xe 1 Khối [B]400.000 Vnđ[/B]
Xe 2 Khối [B]500.000 Vnđ[/B]
Xe 3 Khối [B]600.000 Vnđ
[B]Xe 4 Khối 700.000 Vnđ
Xe 5 Khối 800.000 Vnđ[/B]
Xe 6 Khối 900.000 Vnđ[/B]
Đặc biệt chúng tôi có xe hút bể phốt 7 khối với mức giá 1.000.000 Vnđ

Chúng tôi nhận phục vụ: [B]hút bể phốt giá rẻ[/B], thông tắc bể phốt, hút bể phốt trọn gói, hút bể phốt tại nhà, cho thuê xe hút bể phốt tân tiến dành cho khách hàng tại khu vực hà nội với mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn đáp ứng được hiệu quả dịch vụ.


[B]Việt Nhật JSC cam kết với khách hàng tại Hưng Yên sử dụng dịch vụ hút bể phốt[/B]


[IMG]http://inet.edu.vn/application/templates/public/images/ebook-seo/ebook-seo-icon.gif[/IMG]Cam kết không đục phá
[IMG]http://inet.edu.vn/application/templates/public/images/ebook-seo/ebook-seo-icon.gif[/IMG]Sử dụng máy móc tân tiến : Máy hút bể phốt lò xo
[IMG]http://inet.edu.vn/application/templates/public/images/ebook-seo/ebook-seo-icon.gif[/IMG]Cam kết đúng khối lượng công trình
[IMG]http://inet.edu.vn/application/templates/public/images/ebook-seo/ebook-seo-icon.gif[/IMG]Bảo Hành dài hạn . Giá cả tốt nhất.
[IMG]http://inet.edu.vn/application/templates/public/images/ebook-seo/ebook-seo-icon.gif[/IMG]Cung cấp hóa đơn VAT cho doanh nghiệp (nếu cần)
[IMG]http://inet.edu.vn/application/templates/public/images/ebook-seo/ebook-seo-icon.gif[/IMG]Và hơn thế nữa ...

[B]Thông tin liên hệ hút bể phốt tại Hưng Yên[/B]
Khi có bất cứ nhu cầu nào về hút bể phốt, hãy nhấc máy và liên hệ sớm nhất đến chúng tôi - [B]hút bể phốt tại Hà Nội[/B] để được tư vấn dịch vụ miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0466 848 390

Hotline: 0977 109 409 - 0989 26 3333.

[B]Địa chỉ : 10 TT Yên Mỹ - Yên Mỹ - Hưng Yên.[/B]

[B]Hưng Yên[/B] là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yênnằm cách thủ đô Hà Nội 64 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội.