Mùa hè với thời tiết oi bức là lúc những bộ váy ngắn, quần sooc lên ngôi nhưng lại khiến bạn lo lắng vì đôi chân rậm lông của mình. Với một số bí quyết tẩy lông tại nhà hiệu quả sau đây sẽ giúp chị em nhanh chóng có được làn da đẹp, mịn màng, tự tin diện đồ trong ngày hè sắp tới.
Dùng kem tẩy lông

Dùng kem tẩy lông là cách tẩy lông tiện dụng nhất

Để có thể tẩy lông tại nhà thì việc sử dụng kem tẩy lông cũng được xem là một lựa chọn tốt được nhiều chị em lựa chọn.

Ưu điểm của phương pháp dùng kem tẩy lông: làm rụng lông nhanh chóng, thực hiện đơn giản, không gây đau rát, nhưng không phải loại kem nào cũng mang lại hiệu quả cao.

Nhược điểm: thành phần có chứa nhiều hóa chất nên khi sử dụng, những người có làn da nhạy cảm rất dễ bị dị ứng gây mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Do vậy mà chị em nên lưu ý khi sử dụng phương pháp tẩy lông này.

>>> Xem thêm: 2 lưu ý giúp bạn sử dụng kem tẩy lông nách hiệu quả


Tẩy lông tại nhà hiệu quả với hỗn hợp tự chế

Cà chua là một loại nguyên liệu giúp tẩy lông tại nhà hiệu quả

Hỗn hợp tự chế giúp bạn tẩy lông tại nhà hiệu quả chủ yếu dùng các nguyên liệu tự nhiên. Đây là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng hiện nay với tính hiệu quả và thân thiện với người dùng, đồng thời phương pháp này thực hiện cũng rất đơn giản mà chi phí không cao.

Một vài nguyên liệu tẩy lông tại nhà bằng phương pháp này có thể kể đến như: sáp ong, hỗn hợp chanh – đường – mật ong, cà chua, kem đánh răng,…

>>> Xem chi tiết: Thử ngay 3 cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả


Cách tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ hiện đại

Triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả với CN DIode Laser M3

Các phương pháp tẩy lông trên đây chỉ mang tính chất tạm thời và không mang lại hiệu quả triệt để, không loại bỏ toàn bộ lớp lông trên cơ thể. Do vậy để có thể tẩy lông toàn thân hiệu quả, vĩnh viễn, thì bạn nên lựa chọn công nghệ tẩy lông vĩnh viễn cao cấp hơn. Hiện nay công nghệ triệt lông bằng Diode Laser M3 là một giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn lấy lại làn da chân nhẵn mịn mà không để sẹo lại trên da.

>>> Xem thêm: Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả an toàn nhất 2015

Với việc tham khảo 3 cách tẩy lông trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp tẩy lông tốt nhất và có được làn da đẹp, sạch lông, tự tin với hè.
Nguồn: Bí quyết tẩy lông tại nhà hiệu quả cho các chị em