Áo cánh dơi rộng khổ, có ô kiếng đèn nhằm hỗ trợ bạn đi vào buổi tối.
Ngoài ra, ô kiếng đèn cũng sẽ là một ô cửa số nhỏ dành cho những cha mẹ có chở con ngồi phía trước. Không tạo cho con cảm giác bó buộc, khó chịu khi đi và mặc áo mưa.Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa có kiểu dáng thiết kế truyền thống phổ biến đồng thời cũng là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất trong các chương trình khuyến mãi quảng cáo bởi chi phí rẻ, dễ sử dụng. Ngoài ra, đây là loại áo mưa in quảng cáo phù hợp với nhiều loại xe máy khi đi đường và có rất nhiều tùy biến trong khâu thiết kế để cho ra các sản phẩm đặc trưng, chứa đựng thông điệp đặc biệt của thương hiệu.
Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các sản phẩm áo mưa sẽ có kích thước khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng. Các họa tiết chủ yếu ở mặt sau tuy nhiên cũng có thể đặt thêm ở phía trước để tăng thêm độ phủ thương hiệu. [url=http://aomuaantran.com/]ao mua chat luong[/url]
CTY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN
Chuyên:

Thiết kế và sản xuất các loại áo mưa làm từ chất liệu nhựa PVC gồm:

- Đồ bộ đi mưa
- Áo mưa Poncho
- Pardessus
- Áo mưa Manteaum
- Áo mưa nhựa Rạng Đông
- Áo mưa cánh dơi, v.v..

Giới thiệu chung:

Công ty An Trần đã trở thành thương hiệu uy tín và quen thuộc với nhiều đối tác kinh doanh trong nhiều năm qua.

Với các sản phẩm như áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn, bao bì PVC,phủ xe, bạt sọc,trải bàn... được sản xuất từ chất liệu tốt nhất cùng nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng các chủng loại hàng hóa cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó, việc quản lý chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất nhằm đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Điều này góp phần tạo nên uy tín và tính chuyên nghiệp của Công ty AN TRẦN trong suốt nhiều năm qua.

Chúng tôi tự hào các sản phẩm được phân phối trên nhiều tỉnh thành trong nước và gia công xuất khẩu sang Đài Loan, Lào, Campuchia…

Công ty AN TRẦN rất vui nếu được trở thành đối tác lâu dài của Quý khách hàng.

[img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuacanhdoi_1-1428460517-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua-choangkinh-1428480533-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-2-dau-sieu-ben1-1428480314-.png[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuamangto5-1428481599-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao_mua_doi_2_dau_01-1428480455-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-bo-2-lop-1428481498-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/Ao-Mua-Tre-Em4-1428480676-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua-vietanh-1428481129-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomuabo1-1430881454-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/aomua7-1430881570-.jpg[/img][img]http://aomuaantran.com/data/upload/ao-mua-rang-dong-04-1430885329-.png[/img]

Mô tả: Sản phẩm áo mưa Măng Tô cao cấp được thiết kế gọn gàng đôn dáng người mặc
Nội dung:
Vải tráng nhựa PVC siêu nhẹ màu trắng.
Kiểu dáng áo mưa gọn gàng thời trang
Trượt nước tốt, giũ hết nước ngay.
Các đường may chắc chắn phủ lớp nhựa chông thống siêu bền
Có các mầu: xanh lam, xanh tím, xanh đen
Sản phẩm áo mưa Măng Tô cao cấp được thiết kế gọn gàng đôn dáng người mặc . Có thể sử dụng như áo kháo giữ âm mùa đông giá rét . Sản phẩm được thiết kế tỷ mỷ các chi tiết cổ tay áo có trun bó chống nước chảy ngược vào trong khi bạn di chuyển .
Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm áo mưa chất lượng đang được thịnh hành trên thị trường được Áo Mưa An Trần cung cấp: Áo mưa chuyên dùng với xe máy , áo mưa in logo của các hãng... [url=http://aomuaantran.com/ao-mua/3-ao-mua-bo]ao mua bo[/url] công ty An Trần hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán áo đi mưa quảng cáo. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, sự nhiệt huyết và không ngừng học hỏi nâng cao kỹ thuật công nghệ của các cấp lãnh đạo, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tối ưu đến Quý Khách hàng

rong thời gian qua tôi đã tư vấn rất nhiều trường hợp khách hàng “thích” quá khổ: dài quá, rộng quá so với chuẩn của người Việt Nam chúng ta. Điều này sẽ gây tốn kém cho doanh nghiệp khi chọn lựa sai kích thước áo mưa.
Qua nhiều năm sản xuất áo mưa, chúng tôi đã đưa ra 2 chuẩn áo mưa có kích thước phù hợp với người Việt với chiều cao trung bình từ 1m50-1m70. Và đây là “chuẩn” mà tôi khuyên các bạn đặt áo mưa quảng cáo để tặng khuyến mãi nên chọn để nhằm vừa tiết kiệm vừa phù hợp với mọi đối tượng được tặng.

[b]THÔNG TIN LIÊN HỆ:[/b]

[b]CTY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN[/b]

[b]Hồ Chí Minh[/b]: 64 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Điện thoại: [b]08 626 57489[/b] - Fax: [b]08 62659111[/b]

[b]Hotline: 090 303 3337 - Mr Khánh[/b]

Email: [email]aomuaantran@gmail.com[/email]

Website: [url=http://aomuaantran.com/ao-mua/7-ao-mua-day-keo]ao mua day keo[/url]