Phần mềm đăng tin Facebook Group là một công cụ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian ngồi đăng bài hàng ngày. Để sử dụng tốt phần mềm đăng tin facebook bạn cần chú ý một số điểm sau :


1. Hãy dành nhiều thời gian suy nghĩ về nội dung của bạn sẽ đăng , một nội dung hấp dẫn câu từ ngắn ngọn hình ảnh rõ nét và nổi bật sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Chú ý tới khung thời gian mà bạn đăng bài, hãy xác định khung giờ vàng với nhóm đối tượng khách hàng bạn nhắm tới. giờ vàng tức là khoảng thời gian nhóm đối tượng khách hàng bạn muốn tiếp cận Online nhiều nhất.

3. Hãy phân loại các group ra thành các chuyên mục riêng, tất cả các nhóm liên quan đến lĩnh vực bạn đang hoạt động. Điều này tránh nội dung bài đăng của bạn hiện diện ở những nhóm không liên quan sẽ rất không tốt nếu bài đăng của bạn bị xóa nhiều .

4. Trước khi quyết định tham gia vào một group bạn cần review group xem có chất lượng và phù hợp với lĩnh vực bạn hoạt động hay không. Một group đông đảo thành viên nhưng group thiếu sự quản lý và nội dung bài đăng trong group thì lôm côm thì cũng ko phải là một sự lựa chọn tối ưu.

5. Để tránh nội dung bạn đăng tải được lặp đi lặp lại nhiều lần bạn lên tạo ra nhiều nội dung để hoán đổi khi đăng .