Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Tôi là Xuân Quỳnh, 30 tuổi, ở Đà Nẵng. Qua tìm hiểu tôi thấy công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện JW có nhiều tính năng vượt trội. Vậy không biết chi phí nâng ngực nội soi túi an toàn là bao nhiêu? Dịch vụ này có được cam kết bảo hành gì không? Tôi cảm ơn! (Xuân Quỳnh, Đà Nẵng)

Trả lời:
Chào chị Xuân Quỳnh!
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi chi phí nâng ngực nội soi túi an toàn là bao nhiêu? Dịch vụ này có được cam kết bảo hành gì không? của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn hiện đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ này đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng thành công, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho nhiều khách hàng. Và khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng có nhu cầu cải thiện vòng một thường quan tâm đến kỹ thuật thực hiện, ưu điểm vượt trội cũng như giá nâng ngực nội soi.


Khác biệt với các phương pháp truyền thống, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn có những đặc điểm vượt trội hơn về tính năng cũng như hiệu quả:
- Không co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi:

Túi ngực an toàn có bề mặt xốp nên khả năng bám dính cao, ngay khi sử dụng công nghệ nội soi đưa vào trong khoang ngực chúng sẽ được đặt tại khoang ngực chính xác, nên không dịch chuyển túi hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ.

( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Chi phí nâng ngực nội soi