TOP 3 PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM MIỄN PHÍ


  1. Kids ABC Letters

Kids ABC Letters là ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em miễn phí dành cho máy hệ điều hành Android giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả. Các con sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và thực hành vẽ lại chúng, nhận diện chữ cái và tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản. Chương trình sẽ phù hợp hơn với các bé đã có thể bắt đầu nhận diện mặt chữ.


  1. English for kids

English for kids được coi là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí và hiệu quả. Ứng dụng giúp trẻ học ngữ pháp tiếng Anh qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan. Trẻ cũng có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các con sẽ được nâng cao. Đặc biệt là bạn có thể sử dụng English for kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập. Đây cũng là một trong những lợi thế của chương trình này.  1. Tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé for Android là ứng dụng giúp bé học tiếng anh trên điện thoại Android với các hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động, nội dung phong phú và sâu sắc nhằm nâng cao khả năng học tiếng Anh cho các bé. Hơn nữa, Tiếng Anh cho bé for Android cung cấp 4 chủ đề khác nhau: Chữ cái, chữ số, trái cây, loài hoa, các loài vật, ... và nhiều chủ đề khác nhau cho các con làm quen và học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.Trên đây là một vài chương trình học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí trên các máy điện thoại, máy tính bảng dùng hệ điều hành Android. Phụ huynh có thể tìm kiếm và tải về miễn phí để sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách dạy tiếng Anh trẻ em tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Các bạn cũng có thể đăng ký để nhận tư vấn về các khóa học tiếng anh trẻ em phù hợp nhất với con mình.