Điện thoại Microsoft Lumia 430 là sản phẩm tiếp theo của Microsoft nhắm đến phân khúc smartphone giá rẻ. {Điện thoại} Microsoft Lumia 430 có thiết kế nhỏ gọn, cùng với một cấu hình phần cứng không hề thấp như giá bán, với Màn hình 4 inch độ phân giải 800 x 480 pixel, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon lõi đôi xung nhịp 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8Gb và máy ảnh chính 2 megapixel cùng tính nanwng 2 SIM 2 sóng.

Thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc
Cũng những sản phẩm dòng lumia, Điện thoại giá rẻ Microsoft Lumia 430 có thiết kế vuông vắn, nhiều màu sắc đặc mang đậm phong cách của Nokia. Điện thoại Microsoft Lumia 430 giá rẻ được trang bị màn hình 4 inch khá nhỏ so với những chiếc Điện thoại giá rẻ chạy Android hiện nay, Nhưng thân của sản phẩm khá dày - lên đến 10.6mm, nên khi cầm trên tay khá vừa vặn, tuy sản phẩm được làm từ nhựa nhưng phần phần nắp lưng phía sau được làm khá cẩn thận, tinh tế nên đã mang lại vẻ cao cấp cho một sản phẩm giá rẻ.


Điện thoại Microsoft Lumia 430 - đẹp, thân thiện và chắc chắn
Điện thoại Microsoft Lumia 430 có Màn hình 4 inch, hiển thị đẹp

Smartphone Microsoft Lumia 430 được trang bị màn hình 4.0 inch với độ phân giải 480 x 800 px, (khá nhỏ so với những chiếc smartphone giá rẻ khác hiên nay) có chất lượng hiển thị tốt, màu sắc đẹp, dễ nhìn. Tuy nhiên kích thước màn hình 4.0 inch cũng không quá nhỏ (tương đương với điện thoại iPhone 5 cũ và iPhone 5S cũ) nên việc cầm nắm, quan sát và thao tác cũng rất thoải mái, hơn nữa máy sở hữu giao diện dạng ô vuông và thiết kế dạng phẳng nên màn hình trông rất thoáng và dễ nhìn.


Điện thoại Microsoft Lumia 430 có Màn hình 4.0 inch với chất lượng hiển thị tốt

Điện thoại Microsoft Lumia 430 được trang bị cấu hình khá ấn tượng
Smartphone Microsoft Lumia 430 sở hữu cấu hình khá tốt với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 200 hai nhân xung nhịp 1.2Ghz, RAM dung lượng 1GB và bộ nhớ trong 8GB thoải mái để bạn cài đặt nhiều ứng dụng. Hơn nữa, sản phẩm cho phép mở rộng thông qua thẻ nhớ lên đến 128GB.

Với cầu hình này Điện thoại Microsoft Lumia 430 đảm bảo cho bạn có thể lướt web, cập nhật tin tức, mạng xã hội, giải trí mà không hề cảm thấy rẻ tiền như mức giá của nó. Cùng với hệ điều hành Windows Phone 8.1 sản phẩm trở nên rất nổi bật với khả năng hoạt động nhanh nhạy, hiệu năng ấn tượng nếu so với các đối thủ cùng phân khúc smartphone giá rẻ.

Hai sim hai sóng, kết nối mọi lúc mọi nơi
Cũng như những chiếc giá smartphone cũng phân khúc khác, Smartphone Microsoft Lumia 430 hỗ trợ tính năng hai sim hai sóng online, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho chúng ta, việc chuyển đổi qua lại giữ hai Sim cũng rất dễ dàng, thao tác gọi, nhắn tin không khác gì nhiều so với smartphone một sim.

Máy ảnh chính độ phân giải 2MP
Có thể nói việc tích hợp camera với độ phân giải 2MP cho smartphone Lumia 430 là một cố gắng rất lớn của Microsoft, tất nhiên với chiếc camera chính 2MP cùng máy ảnh VGA phía trước. thì chất lượng ảnh chỉ ở mức chấp nhận được trong điều kiện đủ sáng, Máy ảnh trước hỗ trợ thực hiện cuộc gọi video nhưng với độ phân giải thấp nên chỉ đáp ứng được nhu cầu phổ thông.

Pin và thời lượng sử dụng Pin.
Điện thoại giá rẻ Microsoft Lumia 430 được trang bị viên pin với dung lượng 1500mAh. Theo Microsoft thì sản phẩm có thể duy trì trạng thái chờ lên đến 19 ngày, thời gian đàm thoại đến 12,9 giờ và thời lượng lướt web bằng wifi có thể đến 9 giờ. Với màn hình 4 inch cùng mức giá mà nhà sản xuất đưa ra thì dung lượng pin này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Đánh giá
Với mức giá smartphone Lumia 430 được Microsoft đưa ra chỉ khoảng 1,5 triệu thì đây quả là một sản phẩm có sức cạnh tranh cao đối với các đối thủ cùng phân khúc smartphone giá rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu lướt web, xem phim, cập nhật mạng xã hội và giải trí nhẹ nhàng, tuy nhiên smartphone Microsoft Lumia 430 cũng có một số điểm chưa được như ý như máy ảnh yếu, pin trung bình, nhưng xét tổng thể thì đây vẫn là một chiếc smartphone rất đáng mua.

Sản phẩm:http://tiencuongmobile.com.vn/dien-t...soft-lumia-430