Nổi lên từ cuối năm 2014 và cho đến nay đã 8 tháng trôi qua, chung cư Goldmark City trở thành một điểm sáng về bất động sản tại Hà Nội. Đã có hơn 450 giao dịch thành công và con số này vẫn không ngừng gia tăng. Điều này nói lên được sức hấp dẫn của dự án Goldmark City. Vậy điều gì khiến chung cư Goldmark City "hút"khách mua đến như vậy? Hãy cùng http://www.chungcudep.info điểm qua 3 lý do chính sau đây.

"Điện– đường – trường – trạm" thuận tiện

Trongsố các dự án cùng nằm ở phía Tây Nam của Thủ đôthì Goldmark City được coi là đắc địa nhất khi đượcxây dựng trên khu "đất vàng, đất bạc". Cư dânsinh sống trong Goldmark City từ đó mà được thừa hưởngmọi sự tiện lợi mà hệ thống giao thông, cũng như cáccông trình tiện ích trên địa bàn mang lại cho cuộc sống của họ.

Giá bán căn hộ khá "mềm"

Theo thông tin từ Website bất động sản uy tín là http://muanhahanoi.net thì giá bán một căn hộ trong khu Goldmark City chỉ từ1,96 tỷ trở lên (đã bao gồm VAT và phí hoàn thiện nội thất). Các căn hộ có diện tích lớn thì giá thành sẽ tăng lên đôi chút. Đặc biệt, ngân hàng Maritime Bank còn đứng ra cho khách hàng mua căn hộ vay vốn ưu đãi đến 95%, hỗ trợ lãi suất ưu đãi 4.99%/năm đầu và khách hàng không phải trả gốc lên tới 2năm. Rõ ràng là với chính sách này thì chúng ta có thể có nhiều cơ hội để hiện thực hóa ước mơ "an cư lạc nghiệp" của mình hơn rồi.

Cuộc sống đích thực


Dụán chung cư Goldmark City lại được ví như "Singaporethủ nhỏ" trong lòng Thủ Đô đơn giản vì mật độxây dựng thấp, chỉ 23,2%, mặc dù diện tích tổng dựán lên đến 12ha. Chủ đầu tư muốn bối cảnh quần thểkiến trúc của Goldmark City hài hòa với thiên nhiên, tạonên không gian sống xanh tươi hiện đại cho cư dân nơinày..

Khucăn hộ bao gồm 9 khối nhà 40 tầng và sẽ đáp ứng đượcnhu cầu ở cho gần 5000 gia đình. Mỗi căn hộ bao gồm từ2-4 phòng ngủ (diện tích căn hộ từ 68m2 đến 162m2) vớithiết kế hiện đại, hài hòa và cực kỳ khoa học đểtối ưu hóa hết việc ở sau này của gia chủ.

GolmarkCity còn có khu Block C và D là các khu trường học, giảitrí và mua sắm để phục vụ cuộc sống ngày một caocủa cư dân nơi đây.

Chúccác bạn sớm có được ngôi nhà trong mơ cho riêng mình!