Có nhiều loại bếp ga âm tràn ngập trên thị trường hiện nay làm cho các chị em phụ nữ không khỏi lo lắng khi chọn để sở hữu một chiếc bếp ga âm tốt.

Vậy Mua bếp ga của hãng nào tốt nhất ? vấn đề mà hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra khi gọi đến đường dây nóng của Nội Thất Ngân Khánh,chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số một hàng đang được bán chạy tại Nội Thất Ngân Khánh hiện nay.
Hình ảnh bếp ga âm Faster FS -217 S
– FasterFS -217 S: bếp được làm theo công nghệ của Ý , sản xuất tại Malaysia , với bên mâm bếp có 02 lò nấu mang lại sự tiện nghi cho quý khách sử dụng , bếp được bảo hành 24 tháng chính hãng. Bếp hiện nay đang được bán với giá 5.800.000 VNĐ

– Canzy : Bếp được chia làm hai dòng cơ bản :
Hình ảnh Bếp ga âm Canzy CZ -108
Bếp ga âm Canzy – Mâm bếp sử dụng bằng đồng

+ Bếp sử dụng mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt.Mâm chia lửa của bếp hoàn toàn bằng đồng là mâm chia lửa cao cấp nhất hiện nay. Có chế độ ngắt ga an toàn , chống chán tự đông.Dòng sản phẩm này được bán với giá khoảng 6 triệu đồng

+ Bếp sử dụng mặt kính cường lực- có khả năng chịu lực , chịu nhiệt cao. Vành chia lửa được sử dụng bằng đồng và mâm chia lửa được sử dụng bằng hợp kim Somi press và Sabaf cao cấp .Dòng này bán ra với giá 2 triệu đến 7 triệu .

Nội Thất Ngân Khánh hiện là đại lý cấp I của trên 60 hãng thiết bị nhà bếp, được đánh giá nơi bán hàng uy tín tại Hà Nội,vì vậy những gì Ngân Khánh cung cấp đều đúng với giá tiền cũng như chất lượng và xuất xứ đảm bảo, khách hàng yên tâm sử dụng.

Nhìn chung các thương hiệu trên Nội Thất Ngân Khánh đánh giá cao, bếp có mặt trên thị trường khá sớm khoảng trên 4 năm, khách hàng sử dụng ổn định , chưa bị bảo hành bếp.Bếp đạt hiệu quả kinh tế cao và phù hợp cách nấu nướng của người Việt Nam

Để mua bếp ga âm quý khách xin gọi điện đến đường dây nóng : 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 để được tư vấn và đặt hàng online.

Xem thêm : bếp ga âm nardi