Bài thuốc đông y chữa trị xuất tinh sớm


Thường hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra là do dương vat cương không đủ, thực hiện quá nhanh quá trình khiến không thể kiểm soát được, hoặc tâm lý lo sợ bị xuất tinh khiến cho nó diễn ra nhanh hơn và một nguyên nhân nữa đó là mắc chứng yếu sinh lý gây giảm ham muốn, dễ bị kích thích xuất tinh. Những nguyên nhân này chỉ cần chúng ta phát hiện sớm và điều trị tốt thì việc chữa trị thành công là rất đơn giản, ngoài việc rèn luyện sức khỏe, bổ dương, hạn chế các loại rượu bia, chất thích thích thì chúng ta nên sử dụng thêm một số bài thuốc đông y sau đây.
Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm 1:

Thành phần: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g.


Chế biến: Ngâm tất cả thành phần vào nước lã, ngâm trong khoảng 20-30 phút, sau đó đem bỏ vào nồi đun cho khoảng thời gian tương đương. Sau đó vắt, lọc lấy nước bỏ bả, dùng vài lần trong ngày.


Cách dùng: Khi nước thuốc còn nóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vat và dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn.Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vat để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Nếu cảm giác muốn xuất tinh thì dừng lại, rút cậu nhỏ ra đợi cho đến khi hết hưng phấn thì lại tiếp tục ngâm cậu nhỏ vào, mỗi ngày làm 2 lần.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm 2:

Thành phần: Nhân sâm20g, hoài sơn50g, nhung hươu 200g, đại táo25g, hạ thảo20g.


Chế biến: rửa sạch tất cả, nhung hươu đem thái thành những lát mỏng cùng với nhân sâm, đêm tất cả phơi khô cho ráo nước. Đem tất cả cho vào nồi hầm khoảng 3h thì lấy ra, cho thêm gia vị nếu thấy khó ăn, có thể để dành ăn nhiều lần trong ngày.


Công dụng: Dành cho người bị yếu sinh lý, chữa trị xuất tinh sớm. Bổ ích thận khí, cố nhiếp thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc Thận khí bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít, lỏng loãng, mệt mỏi nhiều, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hồi, suy giảm ham muốn tình duc, hay đi tiểu đêm, ăn kém, miệng nhợt, chất lưỡi nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế...Sử dụng bài thuốc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm này chừng 2-3 lần chúng ta sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của nó.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm 3:

Thành phần : Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.


Chế biến: Gừng đem giã nát, rửa sạch cùng với các vị thuốc khác, đuôi lợn đem cạo lông sạch sẽ, tất cả bỏ chung nồi đêm hầm trong 3h, thêm gia vị cho vừa ăn, dùng vài lần..


Công dụng: Dùng cho người bị chứng tảo tiết, rối loạn cương dương, thận yếu, thận hư, suy giảm chức năng tình duuc, tiểu đêm, tinh dịch ít hoặc bị loãng, thần sắc không ổn định, có thể dùng điều trị hỗ trợ bệnh tiểu đường