Tên sản phẩm: Kem nền che khuyết điểm chiết xuất từ thiên nhiên Lumene Hydra Drops 30 ml SPF4

Xuất xứ: Nga
Nhãn hiệu: mỹ phẩm Lumene

Trọng lượng: 30ml
Công dụng: Kem nền che khuyết điểm không cồn, không paraben, dưỡng ẩm SPF 4
Chiết xuất từ nước suối tinh khiết và giàu khoáng sản Bắc Cực chiết xuất sữa yến mạch da hiệu quả SPF4, bao gồm rất mịn và tự nhiên, không chứa parabens. 01 Tone màu – White Cream (Kem Beige).
Công thức tuyệt vời nền kem nhạt cho một ánh sáng tự nhiên. Do mặt công thức nhẹ của nó là nền tảng kem cho một kết thúc mềm mại, nhẹ nhàng lướt nhẹ như lụa và pha trộn màu sắc của da tự nhiên. Kết quả cuối cùng là đẹp, tinh khiết, và ánh sáng tự nhiên.


Hướng dẫn sử dụng: Đầu tiên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với da của bạn. Sau đó, áp dụng nền tảng với các ngón tay của bạn hoặc một make-up hoặc miếng bọt biển bằng cách truyền bá nó nhẹ nhàng trên bề mặt.


Nền giữ ẩm dễ dàng để sử dụng cho các bề mặt, và do đó nó là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ có lối sống bận rộn hoặc cho các bà mẹ có con nhỏ, không có nhiều thời gian Thời gian để make-up.
Chọn một màu sắc để phù hợp với màu da. Luôn luôn chọn một màu tối hơn nếu bạn đang ở trong tâm trí hai liệu để lựa chọn một chiếc bật lửa hoặc một màu hơi tối hơn.


Bắt đầu nền tảng ứng dụng từ giữa mặt và pha trộn nó về phía chân tóc, cằm và cổ. Nếu bạn vẫn còn có một ánh sáng màu đỏ hoặc các lỗi khác trong làn da của bạn, bạn có thể trang trải cho họ với Lumene CC Color Hiệu Chỉnh che khuyết điểm.


Dòng mỹ phẩm Nga này đã được chứng minh có hiệu quả:

Trong các thử nghiệm tiêu dùng *)%
94,7% của các sản phẩm có một sự nhất quán vừa ý
94,9% các sản phẩm cho làn da đẹp
94,8% các sản phẩm làm cho da trông tự nhiên
94,9% của sản phẩm rất dễ dàng để áp dụng
87,2% các sản phẩm giữ ẩm
94,9% của các sản phẩm có một sự nhất quán ánh sáng