May giat noi dia Nhat hiện đang trở thành một trong những vật dụng thiết yếu của mọi gia đình. Tuy nhiên, việc chọn máy giặt phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình thì không đơn giản.
Để chọn được một chiếc máy giặt chất lượng, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

– Điều đầu tiên là khả năng tài chính của gia đình bạn, trên thị trường hiện đang có loại máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng nghiêng và máy giặt lồng ngang, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, máy giặt lồng đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá cả ưu đãi hơn, bên cạnh đó nó còn tiết kiệm diện tích hơn so với loại máy giặt lồng ngang.
– Bạn nên để ý đến nhu cầu sử dụng với số lượng người trong gia đình để có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp. Trên thị trường có loại máy giặt 5 kg, 7 kg, 10 kg… Thông thường với gia đình có 4 thành viên thì máy giặt 7kg là lựa chọn tốt nhất.
– Máy giặt thường tốn khá nhiều nước và điện năng, để tiết kiệm nước bạn nên chọn máy giặt lồng ngang còn để tiết kiệm điện bạn nên chọn máy giặt nội địa Nhật Inverter.

Đặc điểm của các loại máy giặt trên thị trường:

– Máy giặt lồng đứng:
Trong các loại máy giặt thì máy giặt lồng đứng có giá rẻ nhất, với mẫu mã thiết kế đa dạng, thêm đồ cần giặt ở giữa chu kỳ giặt dễ hơn nhiều so với máy giặt lồng ngang. Tuy nhiên, khi sử dụng tốn rất nhiều nước, tốn điện năng và khi vận hành gây tiếng ồn.
– Máy giặt lồng nghiêng:
Giặt sạch quần áo hơn máy giặt lồng đứng, có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan xà phòng nhanh giúp cho việc giặt dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng hơn. Bên cạnh đó tồn tại nhiều nhược điểm như giá mua rất cao, khi vắt phát ra tiếng ồn lớn.
– Máy giặt lồng ngang:
Giặt quần áo sạch, chịu được tải trọng từ 5.4 – 9 kg, tốc độ quay nhanh hơn nên giảm thời gian vắt và tiết kiệm điện hơn, động cơ chạy êm không gây tiếng ồn, nhiều máy giặt có thể gắn với máy sấy để tiết kiệm không gian sàn. Bên cạnh đó, giá cả thường đắt hơn so với các loại máy giặt trên, thời gian hoàn tất một mẻ giặt cũng giặt lâu hơn so với máy giặt cửa trên nhưng ít tốn điện hơn.
Nếu chọn mua máy giặt, bạn nên chọn mua máy giặt nội địa Nhật giúp tiết kiệm điện và nước, vận hành êm. Điện lạnh Thanh Phong chuyên cung cấp may giat noi dia nhat nhưng còn mới đến 90%, nếu bạn có nhu cầu liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.