Đu đủ không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà với các thành phần dinh dưỡng có trong mình đu đủ còn là nguyên liệu tuyệt vời để trị nám da. Bạn hãy khám phá một số cách trị nám dân gian nhanh chóng nhất cùng đu đủ xanh tại nhà nhé.
Nhựa đu đủ
Quả đu đủ xanh sau khi hái xuống có một lượng mủ ở cuống. Bạn sử dụng lượng mủ đó bôi lên vùng da bị nám khoảng 10 phút . Thực hiện thường xuyên khoảng 3 lần/ tuần, sau khoảng 1 tháng là những vết nám mờ dần đi.
Nước ép đu đủ là kem tri nam tot nhat
Sử dụng 1 quả đu đủ xanh, thái từng lát nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, vắt lấy nước. Bạn có thể sử dụng nước ép đu đủ này để bôi lên vùng da bị nám.
Đu đủ và mật ong
Cách tiến hành: Dùng nước ép đu đủ xanh xay nhuyễn trộn chung với mật ong theo tỷ lệ 1:1, bôi hỗn hợp trên mặt khoảng 15 – 30’ sau đó rửa sạch lại nước ấm. Thực hiện cách làm này thường xuyên bạn sẽ thấy da mình hoàn toàn sạch nám chỉ sau vài lần sử dụng.
Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp đu đủ với lòng trắng trứng để sử dụng mỗi ngày. Cách làm này sẽ khiến bạn loại bỏ nám tương đối nhanh chóng và hiệu quả không kém so với những cách làm trên.
Trên đây là một số my pham tri nam da mặt hiệu quả nhất với đu đủ xanh. Hãy thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn có làn da đẹp như ý không nám với công thức trị nám với đu đủ trên.