Bạn luôn muốn khám phá nét đẹp thế giới và tìm kiếm những thú vui mới lạ? Vietnam Booking sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong việc cung cấp vé máy bay đi Kansas và sự chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ từ bốn phương.

5 Điểm du lịch không nên bỏ qua tại Kansas:
Thành phố Kansas, Missouri - không nên nhầm lẫn với các khác Kansas City, Kansas - là một thành phố sôi động và lịch sử phong phú mà không thực sự có nhiều nơi tuyệt vời để xem và điều cần làm nếu bạn đang truy cập. Nằm khoảng 250 dặm về phía tây của St. Louis, nằm ngay trên biên giới của Kansas, thành phố này là một trong những thành phố chỉ ở Hoa Kỳ mà là thực sự định vị trên hai đường biên giới bang, phía Kansas và phía Missouri. Điều quan trọng là phải lưu ý rằng phía bên Missouri là nơi mà tất cả những niềm vui và sự thú vị xảy ra, từ khu vực trung tâm thành phố hồi sinh, nhiều bảo tàng và các huyện lịch sử, không quên lịch sử phong phú của thành phố tuyệt vời này. Về phía Kansas, thành phố chủ yếu gồm các vùng ngoại ô và được thực sự thiếu trong bất kỳ lĩnh vực quan tâm thực sự.

Trong năm 1800, thành phố này là một yếu đúng với xe lửa toa xe và các tuyến đường định cư đã xác định Mỹ. Thành phố bị về tài chính trong cuộc nội chiến, nhưng sau đó hồi sinh trong cuộc cách mạng đường sắt trùm mà thấy hàng ngàn Stockyards cư nhà nước. Hôm nay, thành phố này tự hào có một hỗn hợp của các nền văn hóa và sắc tộc đã sinh ra một, khu vực trung tâm thành phố mới được hồi sinh sôi động và thú vị hoàn chỉnh với một hỗn hợp sắc sảo của nghệ thuật, khoa học, khu mua sắm và các đội thể thao chuyên nghiệp mà đã chắc chắn giành được Kansas City đúng nghĩa của nó như là một đích, trung tây thành phố trên bản đồ của Mỹ. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch ở đây, hãy chắc chắn để đánh dấu một số trong những phải xem địa điểm.
Kansas Zoo City: Một trong những vườn thú lớn nhất và đầy đủ nhất trong toàn bộ nước Mỹ, sở thú này tự hào có một hai trăm mẫu tuyệt vời cộng với đất mà đặt trên đó. Nó là rất lớn, trên thực tế, họ thậm chí có xe điện mà đưa khách từ một đầu của các vườn thú khác, vì nó có thể dễ dàng mất một nửa giờ để đi bộ đến cả hai kết thúc vào chân. Sở thú động vật cung cấp từ khắp nơi trên thế giới và là nên phổ biến mà các công viên thấy gần ba phần tư của một triệu du khách mỗi năm. Đừng quên để nhảy vào một tour du lịch xe lửa dẫn đường của sở thú, để thực sự tận hưởng tất cả các cuộc triển lãm mà nó đã cung cấp.
Westport: Một tuyệt đối phải xem khi bạn đi du lịch đến thành phố Kansas, MO. Có lẽ khu vực lịch sử lâu đời nhất trong toàn thành phố, và ở bang cho rằng vấn đề, một số các tòa nhà gạch đỏ ở huyện này rất cũ mà họ sử dụng để phục vụ như là tiền đồn cung cấp cho người định cư và những người tiên phong. Bên cạnh lịch sử và các tòa nhà được bảo tồn nhiều, huyện này được trang trí với rất nhiều món ăn độc đáo, phòng trưng bày nghệ thuật, câu lạc bộ đêm, cửa hàng boutique và quán cà phê.
Quận 18 & Vine: Đây là số một trong những nơi mà bạn có để xem nếu bạn thấy mình ở thành phố tuyệt vời này. Trìu mến gọi bằng các nhạc sĩ trên khắp thế giới như, 'The Nơi sinh của Jazz,' vị trí này là căn cứ dậm của một số cầu thủ vĩ đại của jazz bao gồm: Charlie Yardbird Park, Count Basie, Joe Turner và Ella Fitzgerald, chỉ cần đến tên một vài. Địa điểm không thể bỏ qua bao gồm: Bảo tàng Mỹ Jazz, Horace M. Peterson Trung tâm Du lịch III và Gem Theater. Trên một lưu ý bổ sung, đây là điểm đến du lịch hàng đầu trong thành phố, vì vậy đừng quên đánh dấu này vào danh sách phải xem của bạn.
Nelson-Atkins Bảo tàng Nghệ thuật: Kinh nghiệm một số các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới trực tiếp. Chỉ cần để cho bạn biết về một vài tác phẩm của nghệ sĩ mà bạn có thể thấy ở đây, chúng bao gồm các tác phẩm của các bậc thầy như sau: Homer, Caravaggio, Monet, Titian, Rodin, Renoi, và nhiều hơn nữa. Các bảo tàng cung cấp nhiều phần, trong đó có một ngôi mộ Ai Cập thực sự, một khu vực của Trung Quốc và thậm chí cả một khu vườn điêu khắc. Một tuyệt đối phải xem!

Kemper Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại: Có rất nhiều khía cạnh khác nhau để bảo tàng tuyệt vời của nghệ thuật đương đại. Từ trên cao, tòa nhà đã được thiết kế để trông giống như một con chim với đôi cánh bay lây lan. Bên trong, người xem có thể thưởng thức một số tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi bật nhất trên thế giới. Từ Herb Ritts, Robert Juarez, nếu bạn đi du lịch đến thành phố Kansas, MO, chắc chắn bạn dành một vài giờ để kiểm tra nội dung bảo tàng tuyệt vời này.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Để mua được những chiếc vé máy bay đi Kansas giá rẻ nhất cho hành trình khám phá “thành phố âm nhạc” thêm trọn vẹn, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá tốt, vé máy bay đến các thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi Memphis, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Philadelphia, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Las Vegas… và rất nhiều những thành phố nổi tiếng khác của Mỹ.