Bất cứ khi chúng ta làm ở lĩnh vực nào cũng vậy, những khó khăn, luôn luôn hiện hữu và nhiệm vụ của chúng ta là cần phải đối mặt. Đối với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không ngoại lệ, ngoài những khó khăn về khách hàng, cạnh tranh, doanh thu,… họ còn phải đối mặt với những khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ của mình.
Để giúp các bạn hiểu hơn về những khó khăn mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay gặp phải, Hôm nay công ty taxi tai Thành Phương xin chia sẻ những khó khăn mà mình đã từng gặp phải trong suốt quá trình thực hiện công việc chuyển nhà.

[IMG]

1.Chuyển nhà vào ngày mưa
Đối với dịch vụ hoạt động ngoài trời thì vấn đề thời tiết là vấn đề khó mà kiểm soát được. Mỗi khi trời mưa thì hoạt động chuyển nhà luôn bị gián đoạn, điều này khiến cho thời gian chuyển nhà sẽ kéo dài hơn.
Theo một nhân viên chuyển nhà chia sẻ: “mỗi lúc gặp trời mưa, nếu mà mưa nhỏ thì tôi cũng cố gắng để hoàn thành công việc, nếu mưa lớn quá thì buộc phải trú mưa, lúc này công việc bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến cả quy trình làm việc của nhóm. Đây là khó khăn mà chúng tôi sợ gặp phải nhất”.

2.Hư hỏng xe khi đang vận chuyển

Công việc chuyen nha thì không thể nào thiếu những chiếc xe vận chuyển được. Nhưng đôi khi xe bị hỏng giữa đường hay thủng lốp xe làm ảnh hưởng đến vấn đề vận chuyển. Nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này đã cuốn cuồng gọi về đơn vị cung cấp vì mãi mà không thấy xe vận chuyển đâu, họ sợ rằng nhân viên đã lấy đồ của họ và đi mất.

3.Đường xấu
Thường thì các con đường tại thành phố Hồ Chí Minh khá tốt, chỉ có ảnh hưởng lớn nhất là tình trạng kẹt xe. Nếu như đơn vị cung cấp dịch vụ chuyen nha tron goi biết khéo léo chọn lựa những khung giờ không kẹt xe để vận chuyển thì quá trình vận chuyển sẽ rất dễ dàng.