Bếp ga âm Apex là sản phẩm được sản xuất trực tiếp theo công nghệ từ italia .dòng bếp ga âm được sử dụng rất nhiều thiết bị hiện đại như :chế độ cảm ứng ngắt gas an toàn,bộ chia lửa bằng chất liệu cao cấp .Các linh kiện cũng được nhập khẩu từ italy nên về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.
Hình ảnh Bếp gas âm 2 lò cao cấp Apex APB7701
Vậy Địa chỉ bán bếp ga Apex tại Hà Nội ? Quý khách hãy đến với chúng tôi SIÊU THỊ NỘI THẤT NHẬP KHẨU NGÂN KHÁNH chúng tôi hiện là đại lý cấp I của trên 60 hãng thiết bị nhà bếp,chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm,được khách hàng đặt niềm tin khi sử dụng sản phẩm Nội Thất Ngân Khánh được thành lập từ năm 2008 , với đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm đúng với chất lượng, đúng với giá thành.Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp xử lý được mọi tình huống phát sinh trong quá trình lắp đặt.Trải qua quá trình phát triển, Nội Thất Ngân Khánh đã khẳng định được uy tín và tên tuổi của mình với khách hàng với 8 năm liền đạt danh hiệu “Thương hiệu được yêu thích nhất” .

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bếp ga âm xin hãy liên hệ đường dây nóng: 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498.để được tư vấn và đặt hàng online