Rạn da chữa được không? Làm sao để trị rạn da nhanh chóng nhất tại nhà. Hãy cùng kahsm phá một số coogn thức trị rạn da hiệu quả nhất với 3 cách làm dưới đây nhé.
Nấm lim xanh là kem xóa rạn da sau sinh
Nấm lim xanh là một trong những thảo dược có tác dụng phục hồi nhan sắc cũng như làm đẹp da một cách hiệu quả nhất, Việc dùng nấm lim xanh sẽ giúp bạn hồi phục làn da rạn một cách nhanh chóng nhất. Cách làm: Bổ xung thêm một chút nấm lim xanh vào thực đơn mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ rạn da nhanh chóng nhất.
Dầu tự nhiên
Dầu tự nhiên là các mỹ phẩn được chiết xuất từ thiên nhiên tốt cho làn da như dầu oliu, dầu jojoba, dầu hạnh nhân…
Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ tinh dầu trên rồi thoa đều lên vùng da bị rạn. Thực hiện thường xuyên khoảng 2 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.
Bôi đều đặn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để sử dụng hiệu quả nhất nhé.
Lòng trắng trứng là kem trị rạn nứt da
Trong lòng trắng trứng có chứa protein và vitamin thiết yếu rất có lợi cho da.
Để có thể trị rạn da với công thức này bạn chỉ cần: Thoa lòng trắng trứng 1 lần/ngày trước khi tắm khoảng 20 phút tại những phần da bị rạn cũng có tác dụng chữa trị rạn da hiệu quả. Chú ý vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện thao tác này nhé.
Hãy cùng khám phá 3 cách làm trên để có thể trị nám da an toàn và hiệu quả nhất nhé. Cùng khám phá những bí quyết trị rạn da an toàn và hiệu quả nhất từ thiên nhiên ddeerc có làn da như ý muốn. Chúc bạn may mắn.