Da hỗn hợp là những cô nàng khá đỏng đảnh và khó chiều chuộng các nàng thường rất đau đầu để có thể chiều chuộng những làn da nhạy cảm của mình mỗi vùng da sự bài tiết các chất cặn bã rất phức tạp dễ gây viêm nhiễm hay tắc nghẽn lỗ chân lông từ đó mà mụn phát sinh ngày càng nhiều và càng lúc càng nghiêm trọng nếu như các nàng không nhanh chóng kịp thời cua đuổi chúng.
Tham khảo thêm những bài viết sau :
+ http://artdeco.com.vn/blog/kem-tri-m...toan-nhat.html
+ http://artdeco.com.vn/blog/kem-tri-m...i-loai-da.html
+ http://artdeco.com.vn/blog/kem-tri-t...i-loai-da.html đem đến cho bạn làn da mịn màng như ý
Một số loại mặt nạ trị mụn cho da hỗn hợp
Trị mụn cho da hỗn hợp với loại mặt nạ từ khoai tây.
Để có thể tạo ra được mặt nạ khoai tây đầu tiên dùng luộc khoai cho nhừ, sau đó bóc vỏ, nghiền nhuyễn và đắp lên da.
Với bước làm khá đơn giản này những hiệu quả mang lại nàng sẽ phải bất ngờ đó nhé mang đến cho bạn làn da mịn đẹp nữa. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên thực hiện cách trị mụn cám triệt để cho da hỗn hợp này từ 2-3 lần 1 tuần, tránh dùng mỗi ngày. Vì nếu dùng nhiều nó có thể gây tổn thương cho làn da của bạn đó nhé.
Trị mụn cùng mặt nạ cà rốt và mật ong
Với lượng dưỡng chất cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A sẽ nuôi dưỡng các tế bào da và giúp da dễ dàng ngăn chặn được mụn trứng cá hoành hành.cùng với đó là mật ong một trong những nguyên liệu giúp trị mụn hiệu quả nhất
Bước đầu tiên cần làm là trộn nước ép cà rốt và mật ong tỷ lệ bằng nhau để tạo thành 1 hỗn hợp . Sau đó thoa lên da trong vòng 10 phút chú ý trước khi đắp bạn nhớ rửa mặt sạch nhé.