Hiện tại có rất nhiều người thắc mắc hoặc k hiểu visa du lịch Việt Nam là gì? Vietnam Tours xin giải đáp câu hỏi trên cho quý khách:

Visa du lịch Việt Nam theo quy định của luật pháp về quản lý xuất nhập cảnh có ký hiệu là C1. Visa C1 với mục đích du lịch có thời hạn là 01 tháng. Như vậy nếu mà người nước ngoài muốn tạm trú thêm tại với ý định du lịch thì có thể gia hạn visa du lịch tại Việt Nam.

1. Điều kiện xin cấp visa du lịch cho người ngoại quốc

- Hộ chiếu của người nước ngoài còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày xin cấp visa du lịch vào Việt Nam;

- Có các giấy chứng minh ý định du lịch Việt Nam ( Như vé máy bay , đặt tour , đặt phòng khách sạn , ... )

2. Cơ quan cấp visa du lịch C1 cho người nước ngoài:
Những cơ quan sau đây của Việt Nam mà người nước ngoài có thể xin cấp visa du lịch bao gồm:

- Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài;

- Đồn công an xuất nhập cảnh tại trường bay quốc tế của Việt Nam và các vùng biên đường bộ ( Trường hợp người ngoại quốc vào Việt Nam bằng công văn nhập cảnh );

- Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh , thành phố ( Đối với trường hợp xin cấp mới hoặc xin gia hạn visa du lịch tại Việt Nam )

Trên đây là một số thông báo về visa du lịch Việt Nam. Hãy đến với Vietnam Tours chuyên tham vấn , chỉ dẫn và làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam , cấp mới visa , làm hộ chiếu nhanh , ...
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – 6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.