Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi muốn cho con trai mình nâng mũi bọc sụn bởi mũi cháu không được cao, đầu mũi lại còn mỏng và bóng đỏ như cà chua. Tôi muốn được biết phương pháp phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? Chi phí như thế nào? Tôi mong nhận được tư vấn sớm! Cảm ơn. (Hoàng Tuân, Hà Nội)
Trả lời:
Chào anh Hoàng Tuân!

Với trường hợp đầu mũi mỏng, bóng đỏ, dễ lộ sống mũi và đồng thời dáng mũi không được cao thì việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của anh dành cho con trai là hoàn toàn đúng đắn. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, bảo vệ sống mũi, kết hợp với một phần sụn nhân tạo để nâng dáng mũi, cho mũi đẹp an toàn tuyệt đối.

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai và sụn vách ngăn mũi, sau đó sẽ gắn kết với sụn sinh học định hình cao cấp để tạo phom dáng mũi mới. Chất liệu sụn tự thân vốn dĩ có tính tương thích tuyệt đối với cơ thể, chất liệu sụn sinh học định hình đã được kiểm tra nghiêm ngặt, hạn chế biến chứng.Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo cải thiện dáng mũi, bảo vệ đầu mũi

Quá trình nâng mũi bọc sụn là gì định hình phom dáng mũi mới phải được chuyên gia xác định thông qua thăm khám cụ thể để tính toán tỉ lệ chất liệu độn chính xác nhất. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi nên tuyệt đối không lộ dấu tích thẩm mỹ ra ngoài.

Sau nâng mũi, hiện tượng sưng tấy nhẹ có thể diễn ra nhưng sẽ nhanh chóng chấm dứt sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Tùy vào độ tương thích của cơ thể mỗi người mà khoảng thời gian này có thể được rút ngắn lại.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?


phẫu thuật nâng mũi có đau không “Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đã được đông đảo chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, vừa kết hợp tạo phom dáng mũi mới, vừa bảo vệ đầu mũi, sống mũi hoàn hảo. Đây là phương pháp cho kết quả mũi đẹp duy trì lâu dài.”(Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY))

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng 45 phút với mức chi phí là 15 triệu đồng. Sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp giấy cam kết bảo hành dáng mũi đẹp 10 năm.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, anh và cháu đã có cái nhìn tổng quan nhất về phương pháp nâng mũi bọc sụn và yê tâm hơn trước khi thực hiện. Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm.

Chúc anh và cháu luôn vui!
Tư vấn 24/7: 1900.6450


Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatnangmuibocsun.vn/