Việc điều trị mụn bạn có thể có cho mình nhiều định hướng khác nhau như sử dụng các loại kem trị mụn cho làn da của bạn hoặc dó thể tìm kiếm những công thức điều trị mụn từ thiên nhiên cho các nàng làn da mịn màng sạch mụn như mơ.
Tìm hiểu về những công thức làm đẹp từ tự nhiên với các web tốt nhất như http://lamdep-moingay.rhcloud.com/ | http://kemduongdahieuqua.blogspot.com/
Hãy tham khảo một số công thức điều trị mụn đơn giản tại nhà sau để nhanh chóng xua đuổi mụn trên da của bạn nhé.
Trị mụn cùng nước cốt dưa leo
Sử dụng nước cốt dưa leo cũng là một trong những cách đặc trị mụn đầu đen. Bạn hãy dùng nước cốt dưa leo trộn cùng với mật ong thoa lên da, hoặc một cách làm khác bạn hãy sử dụng trực tiếp những lát dưa leo mỏng đắp lên da nằm thư giãn trong khoảng thời gian 20’.
Trị mụn với mật ong chanh
Trong những cách trị mụn đầu đen từ thiên nhiên thì phương pháp điều trị mụn cùng mật ong chanh được cho là hiệu quả nhất. Chỉ cần với thời gian vận dụng ngắn khoảng 1 tuần các nàng có thể đã nhanh chóng nhận được kết quả tích cực.
Tham khảo thêm http://kemduongdangayvadem.blogspot.com/ tốt nhất
Cách vận dụng phương pháp này như sau mỗi tối trước khi đi ngủ bạn sử dụng mật ong nguyên chất trộn cùng với nước cốt chanh thoa lên da sau 30’ bạn hãy dùng nước lạnh để làm sạch da mặt. Chỉ cần sau mỗi lần đắp loại mặt nạ dưỡng da trị mụn này bạn đã thấy những vùng da bị mụn đầu đen được giản đi đáng kể.
Những cách trị mụn đầu đen này bạn đều có thể thực hiện liên tục đều đặn hàng ngày. Chỉ sau 1 tuần các nàng đã có thể xua đuổi gần như hoàn toàn những vùng mụn đầu đen rồi đó nhé.