(0988241500) - Cần mua đất khu L, khu K, khu J, khu I, khu H, Mỹ Phước 3 giá 4 triệu/m2, chịu phí, chồng tiền ngay

Cần mua gấp đất nền Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương để đầu tư và kinh doanh, nhu cầu thật, rất thiện chí mua, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền thuộc các khu L, khu K, khu J, khu I, khu H để kinh doanh và đầu tư, mua chính chủ, rất thiện chí mua, chịu phí, chồng tiền ngay trong ngày.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chúng tôi có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền thuộc các khu L, khu K, khu J, khu I, khu H của KĐT Mỹ Phước 3, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền thuộc các khu L, khu K, khu J, khu I, khu H do các khu vực trên có vị trí đẹp, dân cư đông, nhiều công trình công cộng đã được xây dựng, mặt bằng giá còn thấp, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên nhu cầu mua đất ở các khu L, khu K, khu J, khu I, khu H hiện đang rất lớn, đã biết rõ về dự án KĐT Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.


Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com