Thiết kế phòng net:
Bạn cần thiết kế phòng net sao cho thật thông thoáng và sạch sẽ, điều này sẽ tạo 1 ấn tượng tốt đối với khách hàng và đó sẽ là yếu tố quyết định xem họ có quay lại với bạn hay không. Bạn có thể tham khảo bài viết “Giải pháp chống nóng khi lắp đặt phòng net” để biết thêm chi tiết nhé.


Chọn kiểu bàn ghế cho phòng net:
Trung bình 1 máy tính chiếm 70cm diện tích mặt bàn tuy nhiên tuy theo kinh nghiệm và kỹ năng của đơn vị thi công sẽ tối ưu hơn về cách sắp xếp vị trí đặt máy sao cho tối ưu nhất để phòng net của bạn có thể đặt được nhiều máy mà không làm khó chịu người chơi vì chật chội.

Chọn cấu hình máy tính:
Sau khi chọn xong bàn ghế thì việc tiếp theo cần làm là lên cấu hình máy tính dành cho phòng net, việc này góp 1 phần không nhỏ đến việc thu hút khách hàng đến với phòng net.

Chọn màn hình máy tính:
Sau khi chọn được 1 cấu hình máy phù hợp với nhu cầu thì tiếp theo ta cần chọn 1 chiếc màn hình có độ bền và chất lượng hiển thị hình ảnh mịn màng. Có 1 số phòng net do tiết kiệm chi phí nên thưởng chọn những chiếc màn hình cũ, second hand, điều này làm các game thủ khi chơi lâu sẽ cảm thấy mệt mỏi và nhức mắt. Với tần suất hoạt động hơn 15h/ngày thì bạn nên chọn 1 màn hình mới và nghiên cứu thật kỹ các thông số đi kèm sản phẩm.
Tags: lap dat phong net bootrom