Bigkool cập nhật phiên bản mới nhất có thêm game chắn hay nhất đang thu hút được đông đảo người chơi gồm 2 loại: 100 quân và 120 quân bài với hình ảnh đẹp mắt và cách chơi bài như ngooài thực tế.
Game bigkool đã không còn lạ lẫm gì với người chơi như lúc mới ra mắt nữa, sau một thời gian bigkool đã chiếm được cảm tình không ít từ phía người chơi. Luôn làm mới mình với những cập nhật phiên bản game mới, bổ trợ các tính năng mới, đồ họa mới.


Người chơi game bigkool còn có thể vừa chơi vừa chat được với nhau, có thể nói chuyện vui, tám, tán gái hay những câu chuyện vui đùa, những câu nói nửa đùa nửa thật để đánh lạc hướng đối thủ trong từng nước cờ..
Đến với bigkool tối chắc rằng các bạn sẽ là người mang lại cho chính mình sự thư giãn tốt nhất, cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm những công nghệ game trên di động.


Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bạn có thể giải lao thư giãn với trò xèng hoa quả, chiếc hộp may mắn, cũng như việc bạn có thể chơi game bigkool ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động.
Game bigkool đã được hiệp hội game Việt Nam đánh giá thuộc dòng game cao cấp trên điện thoại di động.
Bigkool là thể loại game cho điện thoại, đã được đưa vào thử nghiệm trong một thời gian dài trước khi cho ra mắt cộng đồng, chính vì thế bigkool là game điện thoại có được tính giải trí thư giãn cao, chuẩn theo lối chơi ngoài đời thực, hình ảnh đồ họa bóng bẩy, hiệu ứng trong game rất tốt và mượt mà, âm thanh mang phong cách vui nhộn và độc đáo