Tàn nhanh có chữa được không? Làm sao để trị tàn nhang hiệu quả nhanh và hiệu quả nhất? Hãy cùng kahsm phá một số coogn thức trị nám da an toàn và hiệu quả nhất dưới đây nhé.
Dầu dừa

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
1kg dừa nạo, 400ml nước sôi, 1 lưới lọc và 1 chiếc xoong.
Cách tiến hành: Xay nhuyễn dừa, rồi ngâm trong 400 ml nước sôi, đảo đều và để trong khoảng 15-20 phút. Sau đó bạn dùng bã để lọc lấy nước cốt dùng vải sạch lọc cho đi được hết các chất cặn bã. Đem hỗn hợp nước cốt thu được tiếp tục đun nhỏ nửa cho tới khi được khoảng 15p thì dùng lại. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có công dụng tốt nhất

Bột nghệ và sữa chua trị tàn nhanh tận gốc

Cách làm:
Lấy 1 thìa bột nghệ và 1 hộp sữa chua, trộn đều sau đó đắp hỗn hợp lên vùng da rạn trong vòng 20 phút. Ngoài cồn dụng trị rạn da hiệu quả và nhanh chóng cách làm này sẽ giúp bạn ngăn ngừa mụn và trị sẹo hiệu quả nhất.

Lô hội và dầu oliu
Cách làm: Các bạn hãy trộn dịch lô hội với dầu oliu, sau đó massage nhẹ nhàng hỗn hợp lên vùng da bị rạn. Hãy nhớ sử dụng mỗi ngày để khắc phục làn da xấu xí nhé.
Lô hội có tác dụng giúp lành sẹo và hạn chế vết sạm thâm trên da. Vitamin E có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa trên da. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Trên đây là một vài công thức trị rạn hiệu quả và an toàn. Hãy thực hiện thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Trị tàn nhang với mật ong