Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Em là Hải Vân, 23 tuổi ở Gia Lai. Từ lâu em đã mơ ước được sở hữu một khuôn mặt V Line đúng chuẩn như những ngôi sao Hàn Quốc. Em có lên mạng tìm kiếm địa chỉ gọt mặt V Line thì thấy có rất nhiều cơ sở quảng cáo là có gọt mặt giá rẻ. Tuy nhiên, em không biết chất lượng của những cơ sở đấy thế nào? Liệu em có nên gọi mặt giá rẻ không ạ? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời:

Bạn Hải Vân thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Chiếc cằm V Line tạo nên sự sang trọng và quý phái

Một chiếc cằm V Line thanh thoát sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đã có rất nhiều bạn gái tìm đến với phẫu thuật gọt mặt để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V Line như mơ ước.
Nhận thấy nhu cầu gọt mặt ngày càng cao của giới trẻ, hàng loạt các thẩm mỹ viện ồ ạt mở cửa, quảng cáo rầm rộ, thậm chí hạ giá thành đến mức hạt dẻ để thu hút đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề bạn cần quan tâm ở đây là chất lượng của những cơ sở này thế nào? Liệu nó có được mĩ miều như những gì đã quảng cáo?

Ai cũng có tâm lí thích hàng giá rẻ, nhưng có một điều bạn nên biết, đó là hàng giá rẻ thì thường đi kèm với chất lượng cũng rẻ không kém. Gọt mặt giá rẻ thì sẽ có khả năng kéo theo hàng loạt yếu tố kém khác như chất lượng kém, tay nghề kém, môi trường kém, v.v… và khuôn mặt bạn cũng kém xinh hơn cả lúc ban đầu. Nhiều người đã trở thành thảm họa thẩm mỹ sau khi ham gọt mặt giá rẻ, khuôn mặt trở nên biến dạng, thậm chí còn có thể nguy hại đến sức khỏe và tính mạng của bạn.

Rất nhiều bạn gái tìm đến với phẫu thuật gọt mặt để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V Line như mơ ước Chính vì vậy, khi quyết định làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn hãy cân nhắc thận trọng, vì giá tiền thường đi kèm với chất lượng dịch vụ. Bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng, tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để làm đẹp an toàn cho mình.


( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Gọt mặt giá rẻ