Cho em hỏi tạo má lúm đồng tiền thìa là 5 triệu một bên vậy còn tạo đồng điếu thì sao ạ? Giá cả thế nào thưa bác sĩ? Xin bác sĩ giải đáp sớm giúp! (Lê Thị Mỹ, Cần Thơ)

Chào bạn Mỹ!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi tham vấn của bạn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm từ lâu đã được xem là món quà vô giá của tạo hóa, tạo nên nét duyên rất riêng không dễ gì có được. không những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng điếu và đồng bạc còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Má lúm đồng điếu thường nằm ở sát 2 góc mép, là nơi lõm vào của da khi cười nói. Đồng điếu được tạo thành là do một phần của cơ cười bám vào sát da gần góc mép nên khi cơ này hoạt động co rút sẽ kéo lõm phần da bên trên xuống tạo đồng điếu. Đồng điếu cũng giống đồng bạc nhưng thường nhỏ hơn đồng bạc, do đó khi tạo đồng điếu, nguyên tắc cũng giống hao hao như tạo đồng bạc” – bác sĩ Trần Nguyên Giáp, Chuyên gia tham vấn TMV Kangnam

Chính vì thế mà hiện có rất nhiều người quyết định tậu cho mình đôi má lúm đồng bạc hay đồng điếu duyên dáng với mong muốn mình sẽ xinh đẹp và gặp nhiều may mắn hơn. ngày nay Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ cũng đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc không phẫu thuật vào làm đẹp cho khách hàng, giúp đông đảo khách hàng ưng ý với kết quả đạt được.

hoài tạo má lúm đồng điếu là bao lăm? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền và đồng điếu như nhau là 5 triệu/bên bạn nhé.

Kỹ thuật tạo má lúm rất đơn giản, bác sĩ sẽ chỉ cần tạo sự kết dính giữa cơ và da má bằng chỉ chuyên dụng rồi tạo sự co rút kéo da vào bên trong để tạo ra lúm đồng điếu duyên dáng, tự nhiên khi nói và cười, hiệu quả duy trì lâu dài. Do thời kì tạo má lúm được thực hiện mau chóng khoảng 20 phút, thao tác chính xác, nhẹ nhõm nên hoàn toàn không gây đớn đau. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại bất kỳ dấu tích nào sau khi thẩm mỹ.

Để được tham vấn cụ thể về dịch vụ tạo má lúm đồng bạc và đồng điếu tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tham vấn và trả lời.

Chúc bạn tạo má lúm đồng điếu thành công!